Quảng cáo
Finalstyle
Thông báo
Mỗi lần trả lời câu hỏi bạn sẽ được cộng thêm 10 điểm trong tổng số điểm của mình.
Soạn VHD 108203 gửi 8710 (15.000đ) để đăng VIP trong 1 ngày
(Bạn nhắn nhiều sẽ được cộng nhiều. Lưu ý: Khi bạn nhắn tin, mỗi tin cách nhau 3 phút và 1 số điện thoại chỉ được nhắn tối đa 10 tin / ngày)
Số tiền này sẽ được vatgia.com sử dụng để nâng cấp và duy trì hệ thống máy chủ. Hệ thống chưa chấp nhận tin nhắn từ Beeline và VietnamMobile
TienSon avatar
Gửi tin nhắn đến TienSon

Có bác nào biết về Dung dịch bảo vệ lốp xe máy ko?

Có bác nào biết về dung dịch chuyên dùng bảo vệ lốp xe máy không. Mách cho em với. Dùng Cana có được không.
Ngày gửi: 03/06/2009 - 15:26
Số lượt xem: 172
Trả lời: 1
Câu hỏi này có hay không?  
Báo vi phạmBáo cáo vi phạm Ưa thíchThêm vào ưa thích
Trả lời câu hỏi này

Danh sách trả lời (1)
Gửi tin nhắn đến TienSon
Hix mình biết loại này hay lắm không biết có đúng với loại mà bác tìm không
Có hai loại một là dùng lốp bình thường và không dùng xăm và có dùng xăm.( Đều đổ dung dịch vào bên trong của lốp và của xăm)
Mình đổ cũng được vài tháng rồi mà không có hiện tượng gì cả về lốp. Mình thay của người quen ở Hà Nam hì. Còn Hà Nội thì mình cũng chưa biết ở đâu bán.
Loai này nó tự vá được đấy ví dụ khi bị thủng miếng nhỏ nó có những miếng vá bé tí tẹo tự vá theo quán tính quay ấy hay phết.
Cái này bác cứ ra mấy cửa hàng sửa xe hỏi kiểu gì cũng có. Nhưng nói thật người ta cũng không muốn bán mấy đầu vì như thế thì còn lâu mới thay xăm với cả vá :D
Ngày gửi: 16/06/2009 - 15:16
Câu trả lời này có ích với bạn không?  
Bạn được cộng 10 điểm cho trả lời này

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.