Có bác nào biết về Dung dịch bảo vệ lốp xe máy ko?

Có bác nào biết về dung dịch chuyên dùng bảo vệ lốp xe máy không. Mách cho em với. Dùng Cana có được không.
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Hix mình biết loại này hay lắm không biết có đúng với loại mà bác tìm không Có hai loại một là dùng lốp bình thường và không dùng xăm và có dùng xăm.( Đều đổ dung dịch vào bên trong của lốp và của xăm) Mình đổ cũng được vài tháng rồi mà không có hiện tượng gì cả về lốp. Mình thay của người quen ở Hà Nam hì. Còn Hà Nội thì mình cũng chưa biết ở đâu bán. Loai này nó tự vá được đấy ví dụ khi bị thủng miếng nhỏ nó có những miếng vá bé tí tẹo tự vá theo quán tính quay ấy hay phết. Cái này bác cứ ra mấy cửa hàng sửa xe hỏi kiểu gì cũng có. Nhưng nói thật người ta cũng không muốn bán mấy đầu vì như thế thì còn lâu mới thay xăm với cả vá :D