Cho hỏi đặt rèm cửa sổ bằng mành tre ở đâu

Em đang có ý định trang trí 1 số phòng = rèm mành tre, kích cớ khác nhau, có thể may thêm 1 lớp vải để tránh sáng quá,... Các bạn có biết đặt ở đâu được không?
tran ban ngoc
Trả lời 15 năm trước
Số 3 Hàng Mành dịch vụ chu đáo nhiệt tình cực luôn. Mành đủ các loại, bo viền có nhiều loại vải tham khảo. Nhà mình đã nhiều năm mua mành tại đây. Nhà này cũng hay gia công đồ xuất đi Nhật , Pháp Mỹ... Qua sử dụng mình thấy, mành tăm rẻ, nhưng mùa nồm đầu tiên hay bị mốc đen, nhưng lâu rồi thì hết. Mành cật đẹp hơn và đắt hơn.
Mr Thắng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạnở TP. Hồ Chí Minh, có thể liên hệ số:

0938 040 211 - gặp Thắng,đểđược tư vấn hoặc xem mẫu rèm tại nhà.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Nguyễn Đăng Cường
Trả lời 9 năm trước

Manhtredangcuong.com : địa chỉ : Vân lũng , An Khánh, Hoài Đưc, Hà Nội. SĐT 0936055831 - 0966656629. Nhà mình sản xuất lấy Giá 70.000đ/m2 bạn nào có nhu cầu cần mua Mành tre, trúc, nhựa , gỗ thì alo cho mình . Mình đến tận nhà lắp đặt và tư vẫn nhé !