Máy cạo râu PANASONIC

Tôi có máy cạo râu hiệu PANASONIC bị hỏng pin nay muốn mua Pin thì mua ở đâu bạn nhỉ, có đắt không? bạn nào biết xin chỉ dẫn giúp tôi, Xin cám ơn
www.ducvan.vn
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm :

Sửa chữa thay thế phụ kiện,màng cạo,lưỡi dao,pin máy cạo râu ở đâu ?

Mua máy cạo râu ở đâu ? thì đúng hãng,đúng series, đúng chất lượng,tốt,bền,giá cả hợp lý ?

Nếu Sửa chữa ,mua máy cạo râu thì bạn hãy liên hệ với Đức Vân

Uy Tín,Chuyên Nghiệp,Bảo đảm,

sửa chữa thay pin,phụ kiện máy cạo râu tại Đức Vân

hãy lưu nhớ lại địa chỉ Đức Vân -DT : 08 - 38578850 Rất tiện lợi và hữu ích này là món quà tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho chính bạn khi cần đến

XEM chi tiết sản phẩm tại : www.maycaorau.com.vn

Xin cảm ơn đã quan tâm và lưu nhớ địa chỉ Đức Vân 289 (lầu 1)Hồng Bàng,P11,Q5,Tp HCM –

CHÚ Ý chi tiết : nếu đi hướng Sài Gòn xuống (bằng đường Hùng Vương) thì qua bệnh viện Hùng Vương,bên cạnh là Trường THPT cơ sở Hồng Bàng – đến đối diện cổng Trường nhìn sang đường. địa chỉ ở trên lầu siêu thị máy lọc nước CNC – khách đi lối cầu thang bên hông trái )

ĐT : 38578850 , DD 0903 863217

Đức Vân luôn giữ uy tín ở bất cứ đâu

Hãy lưu địa chỉ này cho người thân

www.ducvan.vn

www.maycaorau.com.vn