Hướng sử dụng lò vi sóng LG MH 6387AR để nướng bánh?

tôi đã sử dụng lò để nướng bánh 2 lần nhưng đều thất bại,tôi muốn hỏi tại sao?tôi đã bấm chức năng nướng, điều chỉnh đồng hồ theo số phút quy định của chiếc bánh nhưng dù nướng bao nhiu phút thì bánh cũng chỉ chín hoặc khét ở phía trên, còn phía dưới vẫn sống .Có thể giải thích cho tôi biết là tại sao và chỉ tôi cách sử dụng cụ thể hơn ko??
 |  Xem: 5.707  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 28/04/2008 - 11:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Về phần nướng bánh: Phụ thuộc nhiều vào là loại bánh nào bạn nướng: Có loại bạn phải nướng ở 200-220° và để tận những 45-60 phút, nhưng cũng có loại chỉ 100° và nướng có 10 phút thôi. . Tốt nhất bạn phải xem lại rõ hướng dẫn cách làm loại bánh mà bạn thử (nhiệt độ, thời gian..) Không thể đem từ loại bánh này mà áp dụng cho loại bánh khác.
Nếu lò vi sóng của bạn chỉ có chức năng nướng ở trên thì trước hết phải làm nóng lò trước khi cho bánh vào. Cho bánh vào thì hạ thấp nhiệt độ đi khoảng 5-10 độ, chú ý quan sát xem thấy khi nào bề mặt bánh đã hơi chuyển vàng thì bạn đậy 1 lớp giấy bạc lên kín mặt khuôn (không biết loại giấy bạc cuộn, bạn thử vào siêu thị tìm thử xem). Giấy bạc sẽ làm giảm nhiệt độ ở phía trên đi trực tiếp vào mặt bánh. Muốn thử xem bánh đã được chưa thì bạn dùng lưỡi dao nhọn xiên nhẹ vào phần giữa bánh. Nếu lưỡi dao dính quá nhiều bột thì nướng tiếp, nếu dính rất ít thì bạn có thể tắt lò và để bánh trong đó khoảng 5-10 phút. (có thể bỏ lớp giấy bạc ra cho mặt bánh vàng đẹp) Nếu dao không dính bột tí nào thì bỏ bánh ra ngay. Thường thì mình làm để dao dính rất ít rồi bỏ bánh ra ngay. Bánh chín mà không bị khô.
Chúc bạn thành công
Ngày gửi: 28/04/2008 - 14:45
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của styles.cám ơn bạn rất nhìu, nhưng máy có chức năng nướng sẵn, bạn có thể chỉ mình cách điều chỉnh nhiệt độ được ko??
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lò vi sóng LG MH-6387AR
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)