Bếp ga faber 702BG dùng có tiết kiệm ga không?có an toàn khi sử dụng không? nên mua ở đâu giá tốt, dịch vụ tốt?

chất lượng bếp có tốt hay không phụ thuộc vào mâm chia lửa,  bằng safbat thì rất bền và tiết kiệm ga tuyệt đôi

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Bếp ga faber dùng cũng tốt nhưng chất lượng k tốt bằng bếp ga giovani được.Bạn mua ở 111 tôn đức thắng đó giá ổn

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

Bếp ga faber 702BG là hàng sản xuất theo công nghệ Italia, lắp rắp tại malai, có mâm chia lửa bằng sabaf nên rất bền, k bị han gỉ, lại tiết kiệm ga, đã và đang dc rất nhiều ng tiêu dùng tin tưởng lựa chọn

cửa hàng nội thất Kiến an là một trong những cửa hàng đi đầu chiến lược về giá, nhằm đem lại cho khách hàng những chế độ ưu đãi tốt nhất về giá cả cũng như sự hài lòng cao nhất về chất lượng của các mặt hàng. Vì vậy, khi mua sản phẩm bếp ga âm faber bạn k những mua dc hàng chính hãng chất lượng tốt mà còn dc hưởng chính sách chiết khấu cao cùng theo đó là nhiều phần quà có giá trị hấp dẫn