Chọn giúp tôi lò nướng gà vịt ,bánh, loại tốt ,giá rẻ?

truong hai dang
Trả lời 15 năm trước
Lò nường thì hiện có rất nhều loại, loại của TQ thì dao động từ 550.000 đến dưới 1.000.000 đồng. Còn các loại lò nướng của các hãng có uy tín thì giá thành sẽ cao hơn. Không biết bạn mua lò nướng để phục vụ kinh doanh hay sinh hoạt trong gia đình. Nhưng tốt nhất là bạn nên mua ở các cửa hàng hoạt siêu thị điện máy để hưởng được chế độ bảo hành, bảo dưỡng, không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường tránh trường hợp "hỏng rồi thì không biết gọi ai". Hoặc có thể tham khảo giá ở các điểm bán ở gần nhà để lựa chọn được sản phẩm thích hợp.Nói chung là "dùng rồi mới biết". Chúc bạn thành công!
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào đây để lựa chọn www.hoangtung.vn. Nếu muốn biết giá của sản phẩm bạn đang cần mua thì hãy gọi điện cho họ.Đây là công ty chuyên bán các thiết bị bạn đang cần.
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bên Công ty Hoàng tùng Hiện đang cung cấp thiết bị mà bạn đang cần. Mình sẽ đưa ra những thiết bị để bạn lựa chọn  Lò nướng bánh - Lò nướng bánh 32 khay(điện, ga-dầu) - Lò xoay 16 khay(điện, ga - dầu) - Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay - Lò nướng bánh 1 tầng 3 khay - Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay(điện, ga) - Lò nướng bánh 2 tầng 3khay(điện) - Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay(điện) - Lò nướng bánh 3 tầng 6 khay - Lò nướng bánh 3 tầng 9 khay - Lò nướng bánh piza, lò nướng bánh đa năng - Lò quay gan- vịt(ga - điện)… Xin chân thành cảm ơn. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau: Đ/C: 247 Lê Duẩn- Hai Bà Trưng- Hà Nội Tel: 04. 39429438 – 04.3942 8700 Webstie: hoangtung.vn Email: hoangtungjscster@gmail.com  Lâm Thu Hiền: Phòng Kdoanh Mobile: 0983.034299
Hoàng Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo và chọn mua lò nướng, hấp đa năng công nghệ đèn Halogen Flavor Wave Turbo

GIÁ : 850,000VND

- Nghiên cứu thiết kế tại Mỹ. Gia công tại Trung Quốc

- Bảo hành : 12 Tháng

- Điện áp 220V – 240V, 50/60Hz.

- Công suất 1300W

- Nút điều chỉnh nhiệt độ từ 65 độ C – 260 độ C (150 độ F -500 độ F)

- Đường kính thân lò: 305 mm, chiều sâu thân lò: 167 mm

- Dung tích thân lò 11 lít

- Trọng lượng trọn bộ 9,5 kg,

- Kích thước vỏ hộp: 38 X 38 X 27 (Cm)

- Thời gian nướng chín thực phẩm cực kỳ nhanh, nhanh gấp nhiều 3 lần so với các lò thông thường.

ket qua xo so nhanh nhat, chinh xac nhat

Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

có rất nhiều loại lò nướng bánh,lò quay gà vịt,lò nướng đối lưu...Bạn phải nói rõ bạn có nhu cầu dùng lò đó vào sản phẩm gì??????

Bạn có thể liên hệ qua website:http://maythucphamtp.vn/