Cách làm bánh bơ socola ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Món bánh này tuy hơi mất thời gian và cầu kì chút nhưng lại rất ngon và lạ miệng.

1.Thành phần

-2 muỗng canh bột bánh

-½ muỗng cà phê baking soda

-1 muỗng cà phê muối

-12 muỗng canh bơ nhạt

-1 chén đường nâu

-½ chén đường cát

-1 quả trứng lớn cộng với 1 lòng đỏ trứng

Bánh bơ socola lạ miệng, Bếp Eva, Banh bo socola, banh bo ngon, banh ngon, mon ngon, bep eva

-2 muỗng cà phê vani

-½ chén socola ngọt

2.Chế biến

-Làm nóng lò, chuẩn bị giá nướng.

-Đánh nguyên liệu khô với nhau trong một bát vừa, để riêng. Dùng máy xay, trộn bơ, đường cho đến khi chúng nhuyễn, quyện vào nhau.

Bánh bơ socola lạ miệng, Bếp Eva, Banh bo socola, banh bo ngon, banh ngon, mon ngon, bep eva

-Đập trứng, lòng đỏ trứng và vani, trộn đánh đều cho đến khi kết hợp đều. Thêm những thành phần khô đã trộn và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi chúng được trộn đều. Khuấy trong socola.

-Cuộn hỗn hợp này thành những quả bóng nhỏ như bóng bàn. Sau đó dùng tay, kéo chúng thành hai nửa bằng nhau, dẹt, rắc ít muối lên trên.

-Cho bánh vào giá đỡ, nướng cho đến khi chúng vàng và viền bánh màu nâu, bắt đầu cứng lại nhưng ở giữa vẫn mềm và phồng lên, khoảng 11-14 phút.

-Tắt lò, bỏ giá đỡ ra và để nguội bánh.

Như vậy là bạn đã có món ăn ngon rồi, chúc các bạn ngon miệng!