Xin hỏi cách pha chế 1 ly margarita?

thanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau nhé:

- 100g tequila
- 60g nước chanh tươi
- 30g si rô (Bạn có thể tự làm như sau: đun 1 cốc đường với 1 cốc nước trên lửa nhỏ, đun sôi cho đến khi đường tan hết. Đổ vào chai, bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 1 tháng.
- ½ đến 1 thìa cà phê rượu cam
- 1 muỗng hỗn hợp nước cốt chanh với muối và đường. Rót sẵn vào ly.

Cách làm:
Cho đá viên vào bình cocktail, cho thêm nước chanh, si rô, lắc đều khoảng 30 giây cho đến khi bình lạnh. Rót ra ly đã có sẵn hỗn hợp nước cốt chanh và thưởng thức.