Học pha chế đồ uống ở đâu tốt?

Chào cả nhà. Em đang rất muốn học 1 khóa pha chế nhưng không biết học ở đâu uy tín? Em có search trên mạng được 1 vài chỗ nhưng vẫn băn khoăn, không biết nên học tại các trung tâm, công ty đào tạo hay học tại các quán café, bar tổ chức dạy?

Em cảm ơn

Trung Le
Trả lời 8 năm trước
Bạn có thể liên hệ email này nhé letanqucotrung@xdhoangviet.com hay sdt 0902925799 nhé bạn
Tram Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Học trung tâm đi bạn, chuyên sâu, csvc tốt, lại toàn thầy có kn bartender chỉ dạy. Đừng học mấy chỗ cafe, hay bar, học bị phụ thuộc nhiều lắm. Trước mh học r mh biết. tiền mất tật mang, haiz

 Trangkim
Trả lời 8 năm trước

Cái này hình như chỉ dạy ở các trung tâm đào tạo dịch vụ thôi thì phải. trung tâm nào cũng có phát chứng chỉ hoàn thành khoá học, (như kiểu chứng chỉ tin học, t.anh). mình thấy vài nơi còn có hỗ trợ xin việc ý.

Chả lẽ ra trg thất nghiệp đầu tư 1 khoá để đi làm nhỉ :v

Nguyen Tho
Trả lời 8 năm trước

a mình học ở Smartgoal đấy, thấy ổng về phởn lắm, suốt ngày pha cho mn thử

ông đấy từ lào cai xuống hn học, vì mất tiền học thuê nhà nghỉ 2 tuần nên ổng bảo chọn ở đấy cho tiết kiệm

lớp ông ý còn có ng từ hà tĩnh ra học

Thảo Thảo
Trả lời 5 năm trước

Bạn còn nhu cầu học k bạn. bạn ở đâu ạ. bên mình có mở lớp dạy pha chế ở cả ba miền. nếu bạn cần liên hệ mình nhé