Kem dưỡng da olay 7 tác dụng có chị nào dùng chưa? Em dùng bị di ứng phải làm sao?

[quote]em có mua hộp kem olay nhưng em đánh trong vòng 3 ngày. thì mặt em bị dị ứng em ko biết làm sao. vì em thấy quảng cáo trong ti vi là đánh kem olay da mặt rất đẹp. nên em mua về thì da mặt em nó rất ngứa chị có thể giải đáp cho em biết rõ thêm về kem olay. em mua cách đây 1 tuần nên em ko dám đánh nữa. nên phải bỏ kem olay nếu bỏ thì em thấy tiếc nên em ko biết phải làm sao.em chờ tin của chị càng sớm càng tốtduong lien [lien1002003@yahoo.com][/quote]
styles
Trả lời 16 năm trước
Nếu Em dùng olay da bị ửng đỏ, hơi ngứa thì chị ko nghĩ là bị dị ứng đâu, mà điều đó chứng tỏ nó Olay - kem trị nám đó đang có tác dụng. Vì thông thường các loại kem trị nám có tác dụng rất mạnh. Nên da sẽ bị ửng đỏ hoặc ngứa nhẹ trong 1-2 tuần đầu. Cứ kiên trì dùng thì sẽ có tác dụng đấy. Còn với ai mà kem trị nám ko có phản ứng gì thì chắc chắn sẽ ko có tác dụng đâu. Em nên dùng cách nhật, như vậy sẽ đỡ bị mẩn đỏ hơn. Khi đi làm em nên đeo khẩu trang và găng tay vào, thoa thêm kem chống nắng nữa. Có như vậy mới ngăn ngừa đc vết nám mới. Nếu em dùng Olay mà sau đó vẫn bị mẩn đỏ và ngứa nhiều thì em có thể bị dị ứng da. Em nên ngưng ngay đừng xài bất cứ loại dưỡng gì lên mặt nữa hết. Chỉ dùng sữa rửa mặt có chất dưỡng 2 lần vào sáng- tối. Rửa mặt sạch thường xuyên với nước nhiều lần trong ngày, và đến bệnh viện da liễu cho bác sĩ khám coi chính xác em bị gì? Để có cách chữa trị kịp thời tránh những tổn hại cho da về sau này. Khi đã có kết quả chẩn đoán của bác sĩ rồi thì mình sẽ dựa theo đó mà tìm mỹ phẩm cho phù hợp . Chúc em sớm có một làn da đẹp!
Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Lúc trước mình có sử dụng sản phẩm Olay 7 (hàng của Mỹ) thấy rất tốt, da mịn, sáng lên trông thấy, se lỗ chân lông, nhưng khi chuyển qua sử dụng loại sản xuất tại Việt Nam thì lại bị dị ứng, mình nghĩ trường hợp của bạn cũng là bị dị ứng da.

Trước khi dùng mỹ phẩm mới, chưa biết có hợp da hay không, bạn nên sử dụng trước ở phần trong cánh tay để thử nghiệm trong 2, 3 ngày...sau đó nếu an toàn hãy sử dụng cho da mặt.

Thời gian gần đây, mình có sử dụng trở lại kem dưỡng da olay của việt nam, nhưng dùng kèm với sữa rửa mặt của olay lun (loại foaming không phải cream nha) thì thấy có lại hiệu quả như trước, da mặt mịn hơn, và da sáng lên thấy rõ ( phải xài khoảng 1 hũ mới thấy tác dụng nhe). có điều kiện thì bạn dùng thêm serum nữa, giúp thẩm thấu kem vào da tốt hơn đó..,

Còn thắc mắc gì thì cứ ghé vào shop mình nhé...

Yahoo ID: zukari_2060 (tư vấn chăm sóc da)

Trần Thuỵ Thu Đăng
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đã bị dị ứng khi sử dụng một mỹ phẩm nào đó, bạn nên ngưng sử dụng và tìm đến tư vấn viên để được hỗ trợ.

Hoặc bạn có thể liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn giúp bạn làm cách nào để chữa bị kích ứng làn da nhé, bạn có thể ghé wa web bên mình hoathienthao.vn sử dụng serum (tinh chất) làm dịu da, giảm kích ứng, mẩn đỏ. Khi thoa vào, bạn sẽ cảm thấy làn da trơn láng, mềm mượt, những nốt kích ứng dịu nhẹ xuống, và bạn có thể duy trì sử dụng serum koee này để dưỡng da, làm trẻ hóa da. Hàng này bên mình nhập khẩu chính hãng nên bạn không phải lo sử dụng bị kích ứng nhé. Bên mình sẽ chịu trách nhiệm khi tình trạng da bạn có vấn đề trong quá trình sử dụng mỹ phẩm bên mình. Liên hệ ngay nhé 0908.36.77.38

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

thế à? thế thì em không nên dùng nó nữa. càng dùng càng nguy hại đó

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mỹ phẩm nhưng cx là với từng cơ địa thôi, có thể là da bạn không hợp, bạn đi khám da liễu xem có bị dị ứng mỹ phẩm không

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Nếu mỹ phẩm bạn đang dùng mà bị dị ứng thì bạn nên bỏ đi và đừng dùng loại mỹ phẩm đó nữa

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

bạn bị dị ứng với các thành phần có trong mỹ phẩm này rồi bạn không nên dùng loại này nữa đâu

Minh Hiếu
Trả lời 4 năm trước

bạn bị dị ứng thì nên dừng ngay, dùng các sp thiên nhiên như b có thể đắp tinh bột nghệ thôi nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Trước khi mua thì bạn nên xem xem Olay loạiđó bạn dùng có hợp với da của bạn hay ko??? Dị ứng ntn thì nhiều khả năng là ko hợp, hoặc có thể kém may mắn bạn mua phải hàng ko chính hãng. Ncl nên dừng ngay lạiđi nhé, xem cóđỡ ko vàđi khám da liễu nếu tình trạng tồi hơn.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Cá nhân mình hợp Olay nên mình thấy không vấnđề gì, dùng trong tgian dài da trộm vía cònđẹp hơný chứ!!! Bạn ngừng sử dụng ngay và luônđi nhé!! Sợ bạn mua phải hàng fake rùi