Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
4 thành viên trả lời
tuncon hieubiet hiennhe chongao2k5 Trả lời cuối cùng: 11/05/2010
Thành viên tích cực nhất

tungtong80@vatgia.com

41 lượt cảm ơn

tientam90@vgid.com

23 lượt cảm ơn

congtonthang90@vgid.com

22 lượt cảm ơn

ngodung90@vgid.com

21 lượt cảm ơn

Kem nền hãng nào tốt???

seeyou

11/05/2010 - 15:53

Da mặt e vàng, mắt bị thâm hix em băn khoăn ko bít nên dùng kem che khuyết điểm và kem nền hãng nào??? Các chị tư vấn cho e với

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5056

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tuncon

11/05/2010 - 15:54

Mình đang dùng loại Superbalanced Makeup Foundation của Clinque thấy rất ổn, coverage tốt, rất mịn, nhìn tự nhiên - có nhiều tông màu cho bạn chọn, thành phần cũng không quá đáng sợ :D.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hiennhe

11/05/2010 - 15:56

Chào các sis, mình cũng hay thức khuya nên mắt hơi thâm. Mình đang dùng dầu dưỡng da vùng mắt Forever Alluring Eyes. Mình thấy nó giảm thâm nhăn rất là tốt ngoài ra còn giúp da mắt mềm mịn ko bị khô căng nữa. Các sis dùng thử xem bít đâu cải thiện được

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hieubiet

11/05/2010 - 15:57

Mình vote cho Guerlain auqa parure foundation nhé!
dùng thích vô cùng.mình dùng qua mac,mernad,geo rồi đến khi dùng Gu khác biệt hẳn vì cảm thấy da mặt mềm mịn hắn,đánh lên thấy mát mat da chác có nhiều dưỡng.chứ không khô khô như MAC đâu nhớ.
còn menard loại màu ghi ghi nắp bạc các chị đững dùng.đợt trc em dùng hết 1 lọ xong bị viêm da đấy,chữa cả nam mới khỏi.sơ đến zà luôn.cạch ngay cái hãng menard.
đợt roi 1 ít found lên áo mà giặt bao nhiêu lần cũng không hết thế mà bôi lên da bảo làm sao nó không làm bít lỗ chân lông.
còn mắt bị thâm thì nên dùng che khuyết điểm mới che dc,nhưng dùng ít thôi ban ạ vì kem che khuyết điểm làm hại da nhất đây,nhất là vung` mat da cực kì mỏng.tốt nhất bạn nên mua kem mắt về mà chữa trị chứ đánh phấn chỉ là che đậy thôi hại da lắm.
có cách khác khắc phục là ban có thể dùng phấn hilight cũng đỡ hơn đây

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

chongao2k5

21/11/2010 - 20:58

Đối với da vàng thì bạn nên sử dụng loại kem nền có tông màu trắng sáng, vừa giúp bạn sáng da vừa giúp bạn che đi khuyết điểm một cách hiệu quả. Về hãng nào tốt nhất thì hiện nay theo nhiều ý kiến cho rằng Clinique (brand con của hãng Estée Lauder) của Mỹ là tương đối tốt, nhưng cũng có ý kiến phản hồi rằng sản phẩm này không thích hợp cho da mỏng và nhạy cảm.Theo mình đối với làn da mỏng và nhạy cảm của phụ nữ châu Á thì nên sử dụng của Nhật là tốt nhất vì rất mềm. 2 hãng phổ biến nhất là Shiseido và Kanebo. Giá rẻ hơn Clinique mà lại thích hợp với làn da châu Á. Bạn có thể xem thêm ý kiến của người sử dụng trong link dưới http://forums.vogue.com.au/showthread.php?t=153184"Clinique vs Shiseido"

Hiện tại shop của mình có bán rất nhiều sản phẩm kem nền của Shiseido và Kanebo. Bạn có thể xem trong link dưới đây
http://vatgia.com/chongao2k5

Chúc bạn tìm được sản phẩm thích hợp với làn da của bạn.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm