Có ai sử dụng tế bào gốc và lăn kim có hiệu quả rồi vậy?

Cho hỏi có bạn nào sử dụng lăn kim và tế bào gốc có hiệu quả rồi vậy? Sử dụng trong bao lâu?

Ngan Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cái nè mình sử dụng được 2 lần rồi hiệu quả thật sự đó bạn, qua tết mình sẽ lăn vài lần nữa vì da mình bị sẹo rỗ do mụn để lại, giờ gần tết rồi nên bs khuyên nên dùng sp bôi thôi. Bạn mà muốn hết sẹo rỗ, thâm... thì dùng cái nè là đúng rồi đó. Có gì bạn gọi cho mình để mình chia sẽ thêm ha(01673730737) !

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Cách này chữa đc seo hả các bạn, hiệu quả thế nào, mình muốn tẩy mấy cái sẹo

abc sde
Trả lời 13 năm trước

tùy là bạn bị sẹo gì và nặng hay ko, nếu bị sẹo lõm do mụn hoặc tổn thương để lại thì cực tốt.

Bạn đến trang web của mình tham khảo thêm nhé.

http://www.tbg.divivu.com/

Lộc

liu_bei2006

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước
Mình bị mấy vết sẹo do mụn thôi :D, thanks bạn nhé mà bạn ở HN hay HCM thế để mình liên lạc
Trích dẫn:
Từ bài viết của nthloc

tùy là bạn bị sẹo gì và nặng hay ko, nếu bị sẹo lõm do mụn hoặc tổn thương để lại thì cực tốt.

Bạn đến trang web của mình tham khảo thêm nhé.

http://www.tbg.divivu.com/

Lộc

liu_bei2006

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Mình ở tp.HCM. Nếu bạn ở HN thì mình sẽ nhờ cấp dưới mình tư vấn cho bạn.

Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Mình sử dụng rồi né. Được 2 tháng rồi. cải thiện cũng khoảng 60% . Hình chụp trước khi lăn và sau khi lăn đúng là khác rõ rệt. bạn cần tham khảo thì cứ gởi mail cho mình. Mình sẽ chia sẽ với nhau

tuananh19586@yahoo.com

Adam Lê
Trả lời 11 năm trước

CHUYÊN ĐIỀU TRỊ MỤN SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC KẾT HỢP LĂN KIM LIÊN HỆ:0938.600.137

Website :http://khoedepvn.com

Các vấn đềnám, mụn, sẹo lõm, nếp nhănlàm cho bạnthiếu tự tin,ngạixuất hiệntrước đám đông. Bạn đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưngkhông hiệu quả,kết quả rất chậm, không được tư vấn rõ ràng về sản phẩm, cách sử dụng và khi đặt hàng thì hàng đến rất chậm.

Bạn thử hình dung chỉ sau 2 đến 3 tháng
các vấn đề về mụn, nám, sẹo lõm, nếp nhăn dacủa bạn đãcải thiện từ 60 – 80% thì bạn sẽ tự tin đứng trước đám đông,và nhiều người sẽ ngưỡng mộ bạn và đặc biệt là bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng thêm mối quan hệ củng như cơ hội làm ăn.

Với dòng sản phẩm tế bào gốcJuviGrowsgiúpdưỡng da, giữ ẩm cho da, hạn chế xuất hiện nếp nhăn trên da,làm mờ vết thâm do sẹo để lại, làm mờ vết nám và giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da,giúp da sớm hồi phục các tổn thương sau khi làm sạch mụn trứng cá.Hướng dẫn sử dụng:http://pcell.vn/ChiTietTin.aspx?ms=c9f94c05-0a8d-44a3-a98c-5f5913aa80c5
Với dòng sản phẩm tế bào gốc JuviFill kết hợp với quy trình lăn kim.Giúp làm căng mịn da, làm mờ các nếp nhăn, hổ trợ làm đầy sẹo lõm.

Đồng thời kết hợp với Kim lăn y tế tạo kênh dẫn để dẩn sản phẩm vào tận gốc, tạo vi tổn thương để kích thích tế bào gốc tiết ra dưỡng chất tái tạo và làm đầy sẹo lõm.
Video lăn kim:
http://pcell.vn/ChiTietVideo/16/huong-dan-lan-kim.html
Một vài ý kiến của khách hàng khi đến với Spa Smile:
Chị Lan: 0166.775.7508 chia sẽ "Trước đây da tôi rất nhiều mụn và gây ra rất nhiều sẹo lõm, tôi rất mặt cảm với làn da của mình, nhờ có Spa Smile đã giúp cho làn da của tôi được cải thiệtn 80% tôi rất biết ơn Spa Smile"

Chị Tâm: 65 Hoà Bình chia sẽ "Khi tới Spa Smile tôi rất hài lòng về mức độ phục vụ củng như chất lượng, làn da của tôi đã cải thiện rất nhiều và tôi rất tự tin với mọi người, cảm ơn Spa Smile"

Với những dòng sản phẩm trên giúp cho bạn đạt kết quả rất nhanh, giúp tiết kiệm vì trị tận gốc từ bên trong và là sản phẩm rất an toàn và hiệu quả vì không có hoá chất bảo quản ( phải để trong tủ lạnh). Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm các sản phẩm như: Kem Chống Nắng, Sửa Rữa Mặt.

Tặngmiễn phí1xuất chăm sóc damặttrị giá 300.000 vnđcho 50 khách hàngđầu tiên gọi điện đặt trước.
Hãy lấy điện thoại gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ qua số
Hotline0938.600.137- 0933.798.858để được tư vấn và đặt chổ trước .Spa Smileđịa chĩ:386 Vĩnh Viễn P.8, Q.10, HCM. Giao hàng nhanh chống chĩ trong vòng 24 giờ là nhận được hàng.

Cấn Văn Lâm
Trả lời 11 năm trước

Bán chung cư Golden Palace Mễ Trì, giá gốc

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MAI LINH
Địa chỉ:K1, đường Mễ trì, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, Hà Nội

GOLDEN PALACEnằm tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, trên trục đường Mễ trì, Phạm Hùng, giao thông thuận tiện và nhanh chóng với nhiều tuyến đường lớn, kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.
GOLDEN PALACEđược bao quanh bởi các công trình văn hóa thể thao (Khu liên hợp thể thao Quốc gia, Nhà Matxcova tại Hà Nội, Cung Hữu nghị Việt Trung…), các cao ốc văn phòng và chung cư cao cấp, kiến trúc đẹp (Keangnam Hanoi Landmark Tower, The Manor,Trụ sở Bộ Ngoại giao, Tháp Dầu khí), khu công viên cây xanh…tạo ra một môi trường sống dân trí cao, văn minh và hiện đại.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các căn hộ chung cư Golden Palace với đầy đủ các loại diện tích

Giá bán 22,5tr/m2 (đã bao gồm thuế + bảo trì + hoàn thiện nội thất).

Đặc biệt: Quý khách được ngân hàng MB & BIDV hỗ trợ vay vốn tới 80% giá trị căn hộ với thời hạn lên tới 15 năm

Quý khách có thể tùy chọn căn, tầng và ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu xin LH:
Mr. Lâm 0918 226 517

Nhân viên kinh doanh Sàn giao dịch bất động sản Châu Á

Cấn Văn Lâm
Trả lời 11 năm trước

Bán chung cư Xuân Mai Tower, giá gốc, chọn căn

Chung cư Xuân Mai Tower, chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai

Chung cư Xuân Mai Tower có vị trí đắc địa, nằm trên mặt đường Tô Hiệu, Hà Đông (trung tâm Quận Hà Đông)

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các căn hộ chung cư Xuân Mai Tower với 2 loại diện tích 119.74m2 và 228.77m2, thiết kế 3 p. Ngủ, 2 p.vs

Giá bán 17.6tr/m2 (đã bao gồm thuế + bảo trì + hoàn thiện nội thất).

Đặc biệt: Quý khách được ngân hàng quân đội (MBbank) hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn hộ

Quý khách có thể tùy chọn căn, tầng và ký HĐ trực tiếp với chủ đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu xin LH:
Mr. Lâm 0918 226 517

Nhân viên kinh doanh sàn giao dịch bất động sản Châu Á

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 11 năm trước

mình chưa làm nhưng cơ quan mình có 1 em làm sẹo lõm bằng kim lăn rồi em đó làm 1 lần thấy hiện quả rõ rệt

phương pháp này cũng ok lắm nhưng bạn phải tìm một địa chỉ tin cậy cơ mình giới thiệu cho bạn 1địa chỉ tin cậy và đông khách nha 81 lý nam đế có thẩm mỹ dermaheal nổi tiếng đó mà em ở cơ quan mình cũng làm ở đó