Bí quyết trị mụn thâm da, trị nám tàn nhang(.63714 lược xem)

Kem tri mụn thâm da tốt nhất hiện nay (7)
Mã số : 7016879
Giá :
Thỏa thuận..

Ngày đăng : Hôm qua, lúc 16:39
Sửa chữa : Hôm nay, lúc 07:19
Hết hạn : 17/03/2013 - 23:59
Nơi đăng : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới 100%
Click để phản hồi (Tối đa 3000 ký tự)
Thông tin người đăng
Đăng bởi : minhan86 Gửi tin nhắn đến minhan86
Họ tên : minhan
Địa chỉ : cẩm lệ đà nẵng
Điện thoại : 0933164342,,,,,,,,,,,01266620145
Email : dongsongbang8610@gmail.com
Y!M : dong_song_bang8610

Thông tin chung Ẩn/Hiện thông tin chung
Thương hiệu mỹ phẩm softigon
Xuất xứ viẹt nam
Thông tin chi tiết Ẩn/Hiện nội dung chi tiết

Trở về trang trước

mỹ phẩm softigon chuyên trị mụn ,thâm da,tri nám,tái tạo da.chống lão hóa ,dưỡng trắng(129 lượt đọc)     Mã tin : 87697

 Loại tin: Rao vặt  Nơi đăng: Toàn quốc  Người đăng: minhan
 Email: dongsongbang8610@gmail.com  Điện thoại: 093316434  Yahoo:

mỹ phẩm softigon chuyên trị mụn ,thâm da,tri nám,tái tạo da.chống lão hóa ,dưỡng trắng

              Nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm softigon tại miền trung
   Mỹ phẩm softigon chào tất  cả các bạn.

                              Hiện nay chúng tôi đang làm chương trình tiếp cận khách hàng trên toàn thành phố ĐÀ NẴNG ai có nhu cầu bán đại lý hay nhân viên bán tự do mọi chi tiết xin liên hệ:0933164342  hoặc  01266620145 để đươc tư vấn và giao hàng miễn phí
                        Chúng tôi biết rằng các bạn rất ngại sử dụng mỹ phẩm mới hay chưa biết, nhưng các bạn hãy bỏ qua những suy nghĩ ấy để đến với chúng tôi  để chúng tôi chăm sóc sắc đẹp cho bạn,chúng tôi  lấy uy tín của chúng tôi để bảo đảm với các bạn rằng sản phẩm của chúng tôi rất hiệu quả.
             S ản phẩm của chúng tôi rất có uy tín trên thị trường và bán rất chạy taị TP HCM cũng như các TP khác. nhưng chúng tôi mới được phân phối tại miền trung và được phân phối ĐỘC QUYỀN nên chưa tiếp cận được rộng rãi khách hàng miền trung
                              Mỹ phẩm softigon là một loại kem được tinh chế từ các loại thảo dược thiên nhiên  như bột ngọc trai, nấm linh chi,nhân sâm,với công thức chế biến đột phá nên các bạn yên tâm không sợ ăn nắng hay dị ứng,
                          MỸ PHẨM softigon có tác dụng": trị mụn,thâm da,trị nám,tái tạo da,chống lão hóa và dưỡng trắng cực kì hiệu quả nhờ tác động kép.
                    mỹ phẩm softigon được bộ kiểm tra chất lượng.bộ công an đóng tem trên mỗi hộp kem,và tem chống hàng giả ngoài vỏ hộp nên các bạn rất yên tâm.

yahoo:   dong_song_bang8610

                      Hãy thay đổi vì sắc đẹp của bạn
                                          Hãy để chúng tôi chăm sóc sắc đẹp cho bạn!

                     Tư vấn và giao hàng:0933164342 or 01266620145Nhận giao hàng tận nơi phi 5000đ/1 hộp 0933164342

http://myphamtigon.com

gmail:    dongsongbang8610@gmail.com

email:    dong_song_bang8610@yahoo.com

Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CHO BẠN

vì giới hạn kí tự nên chúng tôi không thể thông tin cụ thể từng sản phẩm cũng như bản báo giá các bạn thông cảm

minhan
Trả lời 11 năm trước

chỉ cần alo là có hàng ngay

trần phước đông phương
Trả lời 11 năm trước

để trị thâm nám và tàn nhang mụn ....tốt nhất ta nên được bác sĩ tư vấn kg nên tự điều trị tại nhà nha bạn theo mình được biết bên viện chăm sóc da Pensilia hiện nay có bác sĩ trực tiếp tư vấn và trị mụn cho mình luôn đó bạn mà giá cả và hậu mãi khá tốt...bạn tham khảo xem nha địa chỉ bên đó là 001 Bạch Mã P.15 Q.10 số đt là 08.397716.10

http://pensilia.com/

minhan
Trả lời 11 năm trước

chất lượng là trên hết

minhan
Trả lời 10 năm trước

rất tuỵet vời ok

minhan
Trả lời 10 năm trước

khu vuc tp đà ẵng được giao hàng miễn phí

minhan
Trả lời 10 năm trước

minhan
Trả lời 10 năm trước

ok

minhan
Trả lời 10 năm trước

moi thoac mac xin lien he 0933164342

minhan
Trả lời 10 năm trước

hien dang het hang sau 3 ngay nu moi co lai th«ng m nha cac ban

minhan
Trả lời 10 năm trước

hien dang het hang tri mun chi con tri nam thoi