Xin chỉ em cách chữa thâm ở vùng mông !!!!

tình hình là do em làm nhân viên văn phòng do phải ngồi lâu nên bây giờ phát hiện ra mông mình hơi bị thâm..! cho em hỏi có cách nào làm cho da trắng lại như xưa mà không cần phải vào thẩm mỹ viện hay không ? em có thể tẩy tế bào chết bằng những cách nào ?
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng nước hoa hồng tinh khiết 100% với nước chanh hàng ngày khoảng 30' rửa sạch và bôi tiếp nước hoa hồng Trong vòng 1 tháng mông bạn trắng lên rõ rệt http://www.roselavenderwaters.com hỏi nơi mua nước hoa hồng tinh khiết 110% chư không phải toner hoặc lotion nhé, hai thứ quá không hiệu quả