Cách điều trị huyết áp thấp/cao tốt nhất mà không cần uống thuốc hàng ngày :)

Bạn có thể vào website www.fusionexcelvietnam.com bạn có thể hiểu biết thêm và có thể tăng thêm thu nhập cá nhân của bạn khi gia nhập bán hàng này... Bảo đảm sẽ trị hết bệnh huyết áp của bạn :)
 |  Xem: 4.660  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/07/2009 - 10:28  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, đó là các dấu hiệu hay gặp ở những người bị huyết áp thấp. Còn ngột ngạt, khó thở nhất là khi lo lắng, mất ngủ, khi làm việc nặng... thì rất có thể là triệu chứng của bệnh tim.

Nói chung bệnh huyết áp thấp hay gặp ở phụ nữ và người trẻ tuổi, đỡ dần cùng với thời gian. Nguyên nhân hay gặp nhất là các bệnh lý tim mạch như hẹp van hai lá, hẹp van động mạch chủ... Khi bị suy tim nặng thì huyết áp cũng thường thấp. Huyết áp thấp cũng có thể gặp ở những người lớn tuổi, nhất là khi thay đổi tư thế đột ngột hay ở chỗ đông người, ngột ngạt...

Để chẩn đoán bệnh huyết áp thấp, phải đo huyết áp. Nên đo ở cả tư thế nằm, ngồi và đứng. Rất nhiều người chỉ bị huyết áp thấp khi đứng, do vậy nếu chỉ đo khi nằm hay ngồi thì sẽ không phát hiện ra bệnh.

Để khắc phục huyết áp thấp, phải điều trị nguyên nhân. Ở những người không tìm thấy nguyên nhân, có thể phải dùng thuốc nâng huyết áp và thuốc tăng cường tuần hoàn não nhằm làm giảm cảm giác đau đầu, chóng mặt, buồn nôn.


TS. Nguyễn Quang Tuấn, Sức Khỏe & Đời Sống
Ngày gửi: 12/07/2009 - 11:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.