Đi xông hơi mát xa bao nhiêu lần mỗi tháng là tôt nhất?

Trung Kiên check gia
Trả lời 14 năm trước
Khi bạn cảm giác mệt mỏi thì đi, chứ theo quy định thì hơi khó. Mà nhiều quá cũng không tốt, vừa tốn tiền lại vừa không hiệu quả...
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Đi mat-xa vừa tốn tiền lại phải tốn thời gian để đi ra ngoài mat-xa. Bạn mua hẳn 1 cái buồng xông hơi cá nhân Total Sauna về sử dụng vừa tiện lợi lại sử dụng được nhiều lần. Linh hoạt trong thời gian sử dụng nữa bạn ah.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần đi 2l/ tuần là được rồi ( chứ money đâu mà đi hoài) hay bạn mua buồng xông hơi Total sauna xông hơi tại nhà, dùng cho nhiều người.
Hà Xuân Hùng
Trả lời 8 năm trước
Buồng xông hơi đó bao nhiêu tiền hả bạn?
Ms Phương Thanh
Trả lời 13 năm trước

Theo nghiên cứu, 20-30 phút xông hơi tiêu hao 300-600 calo, tương đương đi bộ 45 phút, thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp giảm cân tự nhiên và ngăn chặn béo phì.

Trong suốt quá trình xông, hơi nóng lan tỏa khắp tủ xông, bao phủ toàn thân, cơ thể bạn dần nóng lên, máu huyết lưu thông nhanh, những độc tố tích tụ bên trong, ẩn chứa dưới da được bài trừ dần ra ngoài thông qua các tuyến mồ hôi, mang đến bạn làn da sáng hồng và cảm giác tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên, Chúng ta không thể lạm dụng việc xông hơi quá mức mà ảnh hưởng đến sức khỏe, xông hơi khoa học thì 1 tuần nên xông từ 2-3 lần, mỗi lần xông từ 20 - 30 phút. Bên cạnh xông hơi, Nên uống nước đều đặn để cung cấp lượng nước đầy đủ cho cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường có cung cấp thiết bị xông hơi cá nhân với kiểu dáng độc đáo_ Thiết Bị Xông Hơi Cá Nhân HomeSpa tiết kiệm diện tích, phù hợp không gian sống hiện đại. Hơn nữa, HomeSpa thực hiện nhiều cải tiến sáng tạo, giúp thoải mái khi xông, dễ dàng chọn lựa nguyên liệu xông, gia tăng hiệu quả xông hơi.

Chỉ 20 phút Hưởng thụ HomeSpa, bạn nhận thấy ngay làn da sáng mịn, sức khỏe hồi phục, hiệu quả giảm béo phát huy. Hưởng thụ HomeSpa 1 tháng, cả gia đình bạn sẽ thon gọn vóc dáng, sáng hồng toàn thân, dồi dào sức khỏe.

Nếu Bạn Quan tâm đến Homespa hãy liên hệ:

Công ty TNHH TMDV VIÊN MỸ
TRỤ SỞ CHÍNH
7 LÊ QUANG ĐỊNH, PHƯỜNG 14, QUẬN BÌNH THẠNH, TP.HCM
SHOWROOM 1
16 HỒ VĂN HUÊ, PHƯỜNG 09, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 38 444 144 - 73 068 168
SHOWROOM 2
306 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, PHƯỜNG 05, QUẬN 03, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 73 036 036 - 62 903 564
SHOWROOM 3
396A LÊ VĂN LƯƠNG, P. TÂN HƯNG, Q.7 , TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 3775 4762

HOTLINE: MS OANH : 0918123951
WEBSITE & EMAIL: www.vienmy.vn / info@vienmy.vn