Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
chuyensuaxe Thang1983 cpu796 Trả lời cuối cùng: 29/04/2008
Thành viên tích cực nhất
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Làm gì để bụng nhỏ lại ?

   nho_vi_yeu

   29/04/2008 - 19:37
   em thuoc dang nho nguoi`? ko beo ? cao 150 nang 37 can ? nhung bung em lai toe toe? lam sao de bung em nho lai ? ma ko can` an kieng? hjhj duyng` bao em tap the duc nhe? ngoai cack ay ra kon` cach nao` ko a? ai biet lam on bao em voi? em cam on nheiu`?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   68184

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   cpu796

   29/04/2008 - 23:47
   Bạn vui tính thật đấy,muốn có thân hình đẹp mà không cần tập TD,lại không ăn kiêng,vậy bạn đã chơi khó anh em rùi đó,không có cách nào nữa đâu.Cố gắng tập TD đi,đi bộ,tập cơ bụng,..nhìu bài tập có tác dụng lắm,nhưng đòi hỏi tính kiên trì,cố lên bạn nhé,chúc ban có 1 thân hình như ý...
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thang1983

   30/04/2008 - 09:36
   Em muốn bụng nhỏ mà ko ăn kiêng , ko tập thể dục thì rất khó . nhưng có 1 cách nhưng phải chịu tốn tiền , em để dành khoảng 995 ngàn mua cái đai tình yêu hay sản phẩm vibroaction cũng rất hiệu quả ít tốn thời gian và ko có mệt nữa chúc em co thân hình đẹp
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   chuyensuaxe

   03/05/2008 - 16:49
   Nguyên lý của giảm vòng 2 đối với người bình thường là lượng calo nạp vào < lượng calo đốt cháy do hoạt động. Do đó có 2 giải pháp, ăn ít và vận động nhiều đúng cách để đốt calo.
   Đối với người không bình thường, chắc là do giun sán hoặc là có vấn đề với lục phủ ngũ tạng mà bụng trương phình. Hy vọng bạn không phải tuýp này.
   Gập bụng không phải là bài tập làm giảm vòng bụng đâu, theo mình biết bạn chỉ nên gập khi bụng đã nhỏ với mục tiêu là có mấy cái múi.
   Bài tập giành cho bạn là chạy bộ, nhấc chân cao một chút, ăn uống điều độ. Ăn chủ yếu vào buổi sáng và trưa ăn ít buổi tối. Không bia bọt.
   Bán xe máy đi, đạp xe đạp.
   Hồi ở nhà mình cũng giống bạn, bụng rất có dáng làm quan. Từ hồi đi tây học, không có nhiều tiền không nhậu nhẹt, cả năm không ngửi thấy mùi bia, đi học thì phải chổng mông lên đạp xe qua mấy ngọn đồi. Thế mà chẳng mong bụng nó cũng nhỏ đi, chân tay to ra sau một năm.
   Nói thế thôi, chứ khi về nhà sẵn tiền sẵn xe sẵn bạn hữu cũng khó thực hiện thật
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm