Có bài thuốc thiên nhiên nào trị nám hiệu quả vậy các bạn

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình bị nám đang uống sắc ngọc khang đê điều trị đấy, sắc ngọc khang thành phần chủ yếu cũng từ thiên nhiên, các vị thảo dược từ thiên nhiên, bạn tham khảo xem sao

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

bây giờ mấy cái bệnh này có bài thuốc nào, mình cũng chưa nghe ai chữa trị mấy bệnh này mà nghe như kiểu là mấy bệnh mê tín ấy nhỉ, bài thuốc chứ, nghe mà sợ

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

có thuốc nào chứ bạn, có thuốc nào thành phần từ thiên nhiên chứ, chứ sao lại là bài thuốc, nếu thuốc có thành phần thiên nhiên thì mình đang uống sắc ngọc khang để điều trị, mình uống cũng được hơn 3 tháng rồi, thấy cũng có hiệu quả, bạn tham khảo mà uống thử xem sao

dinhthithu
Trả lời 9 năm trước

em dùng Sắc Ngọc Khang cũng có nhiều thành phần thảo dược lắm đó chị

đoàn huyền trang
Trả lời 9 năm trước

em cũng dùng thấy có nhiều thảo dược mà uống lại còn ăn ngon ngủ tốt hơn