Bị tiểu đường uống Thuốc tràng vị khang không đường có được không?

Xin vui lòng cho biết,
Bị Tieu đường typ 2 lại có bịnh Viem dai trang gây rối loạn tiêu hóa,đang uông Amaryl ,Glucophage(là thuôc điêu tri T.đường do BS chi định).Xin hỏi, uống thuốc Tràng Vị Khang không đường có được không?
Xin cam ơn.
 |  Xem: 2.212  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 11/12/2008 - 17:19  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn bị tiểu đường nên dùng sản phẩm tràng vị khang không đường

Tên thuốc: Tràng vị khang

Thành phần chính:
- Ngưu Nhĩ Phong: 15 %
- La Liễu: 5 %
- Tá dược vừa đủ: 80 %

Chỉ định:
- Viêm đại tràng mãn
- Nhiễm trùng, nhiễm độc thức ăn
- Viêm dạ dày cấp & mạn tính
- Giảm nhanh các triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích (IBS)

Cách dùng & Liều dùng:
- Với chỉ định Viêm đại tràng & Viêm dạ dày: 1 gói x 3 lần/ ngày, pha thuốc vào nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút. Mỗi đợt trị liệu kéo dài 12 ngày, liên tục 3 - 5 đợt tùy theo tình trạng bệnh, mỗi đợt trị liệu nên cách nhau khoảng 10 ngày.
- Với chỉ định nhiễm trùng, nhiễm độc thức ăn & IBS: 1 gói x 3 lần/ ngày, pha thuốc vào nước ấm, uống trước bữa ăn 15 phút. Đợt điều trị kéo dài khoảng 1 - 3 ngày.
Trẻ em giảm liều bằng 1/3 – 1/2 liều người lớn.

Thận trọng: Chưa có nghiên cứu trên phụ nữ có thai nên thận trọng khi sử dụng, cần có ý kiến của bác sĩ, cân nhắc giữa lợi ích & nguy cơ.
Chống chỉ định: Không sử dụng Tràng Vị Khang có đường cho bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân tiểu đường nên dùng dạng Tràng Vị Khang không đường.


Sản phẩm Tràng vị khang không đường
Đóng gói:
- Hộp nhỏ 6 gói, mỗi gói 8 g.
- 6 hộp nhỏ/ 1 hộp lớn

Nhà sản xuất: Xí nghiệp Dược phẩm Hải Khẩu – Hải Khẩu – Trung Quốc
Ngày gửi: 25/12/2008 - 11:12
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của toiyeuvietnam.
Bạn ui! Bệnh của bạn như thế nào rồi! Có đỡ hơn chưa? Bạn có bao giờ nghe nói đến thực phẩm chức năng ko? Mình biết có nhiều người bị tiểu đường đã lâu năm, nhưng khi sử dụng thực phẩm chức năng được 2,3 tháng thì đã thuyên giảm được rất nhiều. Mình là một nhà phân phối của Tập Đoàn Quốc Tế Vison_Kinh doanh thực phẩm chức năng_Chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao. Và một điều nữa là, sản phẩm này còn có thể trị luôn bệnh Viêm đại tràng của bạn nữa đó. Bạn cứ yên tâm, sản phẩm này được chiết xuất từ 100% cây cỏ thảo dược ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, ko hề có tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng nó kèm với thuốc tây của bác sĩ vẫn được. Vì đây ko phải là thuốc, nó chỉ giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng mà thôi. Có gì thì liên lạc với mình. Mình luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ. Số dđ 01214410965
Ngày gửi: 29/12/2008 - 00:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tràng vị khang không đường - Hộp nhỏ 6x8g
Liên hệ gian hàng...