Em quan hệ được 3 tuần chậm kinh 10 ngày thử và biết mình có thai, em phải dùng thuốc nào để phá thai

em quan he duoc 3 tuan va cham kinh 10 ngay em da dung que thu va biet minh co thai,em dang di hoc va chua muon co con vay co loai thuoc nao pha thai?
 |  Xem: 10.348  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/02/2009 - 15:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

giam lam giam chiu di em, de ma nuoi, hanh phuc lon nhat cua phu nu la duoc lam me. Ko nhe em ko co thien truc troi ban la duoc llam me sao em
Ngày gửi: 16/02/2009 - 16:04
Chào bạn!
Trước khi phá thai, việc cần làm là xác định chính xác đã có thai chưa và tuổi thai là bao nhiêu. Các bạn đã tính tuổi thai là khoảng 4 tuần theo cách tính từ ngày quan hệ đến khi trễ kinh đúng khôg bạn? Theo mình tốt nhất là bạn cần đến bác sỹ để xác định chính xác về tuổi thai để có thể lựa chọn cách thức phá thai phù hợp. Với tuổi thai dưới 7 tuần thì có hai lựa chọn: phá thai bằng hút thai hoặc phá thai bằng thuốc. Mỗi cách thức phá thai có những ưu và nhược điểm riêng. Khi thai dưới 7 tuần tuổi thì có thể được lựa chọn giữa biện pháp phá thai bằng thuốc hoặc hút thai. Còn đối với thai từ 7 tuần đến 12 tuần tuổi thì chỉ có cách bỏ thai bằng biện pháp hút thai mà thôi. Khi phá thai bạn gái cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế trong khoảng thời gian nhất định từ 2 đến 3 tiếng xem có bị biến chứng gì hay không, sau đó bạn gái có thể về nghỉ ngơi tại nhà. Khi phá thai cần ăn uống nghỉ ngơi tốt, bạn gái sẽ thấy biểu hiện ra máu trong vài ngày nhưng lượng máu không quá nhiều hơn so những lần hành kinh bình thường. Nếu có biểu hiện ra máu nhiều ồ ạt trong một giờ thấm ướt một, hai băng vệ sinh dày hoặc thấy sốt, đau bụng dữ dội thì cần quay trở lại cơ sở y tế để cấp cứu bạn ạ. Việc bỏ thai, dù bằng phương pháp nào thì cũng ẩn chứa nguy cơ biến chứng như thủng tử cung, rách cổ tử cung, xuất huyết … trong quá trình làm thủ thuật (đối với hút thai), các viêm nhiễm, biến chứng sau quá trình làm thủ thuật (như viêm dính vòi trứng, viêm buồng tử cung…) hoặc dị ứng thuốc, sót thai, xuất huyết (đối với phá thai bằng thuốc)… Những biến chứng này chỉ có thể được hạn chế bớt khi bạn gái đến phá thai tại các cơ sở y tế tin cậy, đảm bảo điều kiện vô trùng, tay nghề của bác sỹ và sự hợp tác từ chính người muốn bỏ thai chứ không thể đảm bảo sự “an toàn tuyệt đối”, “không làm sao cả” như mong muốn của đa số các bạn gái. Do vậy, ở trong hoàn cảnh bắt buộc phải bỏ thai, bạn gái cũng cần lường trước những điều này để có cách xử trí phù hợp, phải không bạn?
Về địa chỉ dịch vụ thực hiện thủ thuật hay phá thai bằng thuốc bạn cũng có thể tham khảo theo đường link sau đây:

http://www.vatgia.com/hoidap/3935/9401/dia-chi-pha-thai-an-toan-dam-bao.html

Thuốc dùng để phá thai

http://www.vatgia.com/hoidap/4493/55264/thuoc-pha-thai-duoi-7-tuan-tuoi-la-thuoc-gi-va-thuoc-day-o-dau-co-ban.html

Chúng tôi cũng xin lưu ý bạn rằng: phá thai chỉ là biện pháp chữa cháy, và có thể có ảnh hưởng đến sức khoẻ của người nữ. Do vậy, các bạn có nghĩ rằng khi chưa có điều kiện mang thai, việc trao đổi để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn như thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su…là cần thiết không?

Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cách thức phá thai phù hợp cho mình.

Chúc hai bạn an toàn!
Ngày gửi: 16/02/2009 - 16:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dung dịch vệ sinh mũi họng DACO
Liên hệ gian hàng...
IMEDEEN PRIME RENEWAL-Mỹ phẩm dưỡng da dạng viên uống dành cho tuổi 50+(đã mãn kinh)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo