Khi mang thai có ép tóc và dưỡng đc ko?

khi mang thai có được ép hay duỗi tóc không nếu không được thì sau khi sinh bao lâu được phép làm tóc
mai huong
Trả lời 14 năm trước
Người ta bảo nếu như mang thai thì kg nên uốn tóc , kg nên duỗi , nhuôm tóc , vì trong các loại thuốc dùng để uốn tóc và hấp tóc có hóa chất , hóa chất sẽ thẩm thấu vào da , cho nên tốt nhất là kg nên
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
Không nên bạn ạ [:)]
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
Trong thời gian mang thai tránh tối tiếp xúc các hoá chất bạn ạ. Ép , nhuộm, uốn tóc đều dùng những hoá chất độc cả. Bạn ko nên nhé, cố đợi đến hết thời gian cho con bú rồi hãy làm đẹp .