Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
luandh Trả lời cuối cùng: 22/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Int'l Sale Dept Eximstone

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

Nguyenvan

1 lượt cảm ơn

Ha Linh Nguyen

1 lượt cảm ơn

Châu Liên Tô

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tư vấn cách chọn kiểu tóc theo gương mặt ?

   Phạm Thùy Linh 22/04/2010 - 16:54

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   10758
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   L2 love

   22/04/2010 - 16:55

   Mặt tròn

   Những người sở hữu khuôn mặt tròn hợp nhất với các kiểu tóc cắt lớp (cắt so le). Chuyên gia thời trang Rodney Cutler cho biết: “Kiểu đầu bob cũng có thể hợp với bạn nhưng nhớ để chiều dài của tóc hơi giống hình chữ A”, có nghĩa là tóc ở phần trước mặt sẽ dài hơn tóc ở phía sau, giống như kiểu đầu hiện nay của Gwyneth Paltrow.

   Rodney nói thêm: “Nếu để tóc dài, bạn nhớ cắt vát cho phần tóc phía trước bởi một mái tóc có độ dài bằng nhau sẽ khiến mặt bạn thêm tròn và trông nhàm chán”. Ngoài ra, bạn không nên để tóc mái.

   Mặt trái xoan

   Nếu may mắn sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn có thể thử bất kỳ kiểu tóc nào mình muốn và theo chuyên gia thời trang Frederic Fekkai, một trong những kiểu tóc rất hợp với bạn là tóc ngắn.

   Nếu muốn khuôn mặt trông bớt dài hoặc muốn thu hút sự chú ý vào gò má đáng yêu của mình, bạn hãy thử để tóc mái có độ phồng, chẳng hạn mái cắt lớp hoặc mái xoăn. Nơi duy nhất những người có khuôn mặt trái xoan không nên để phồng là trên đỉnh đầu.

   Mặt trái tim

   Hãy thử để tóc mái. Phụ nữ có khuôn mặt trái tim (to ở phần trên và nhỏ dần về phía cằm) có thể để nhiều kiểu tóc dài, ngắn khác nhau.

   Fekkai cho biết: “Những người có khuôn mặt trái tim, bất kể tóc dài hay ngắn, đều có thể cắt tóc mái ngang. Reese Witherspoon là một ví dụ”.

   Ngoài ra, tóc mái hơi dài, vén sang một bên cũng rất hợp với những quý cô có khuôn mặt kiểu này.

   Mặt vuông

   Khuôn mặt vuông (mặt to và góc cạnh, đặc biệt là ở đường quai hàm) hợp với kiểu tóc nữ tính và cắt lớp. Nếu để tóc mái, hãy chọn những kiểu mái vén sang một bên. Tránh xa tóc mái ngang trán và đầu bob góc cạnh mà có thể khiến khuôn mặt bạn thêm vuông vắn.

   Trán cao

   Fekkai khuyên: “Với những phụ nữ trán cao, để tóc mái là sự lựa chọn phù hợp”. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc đến độ dài và kết cấu của tóc trước khi cắt. Những phụ nữ có tóc dày và xoăn tít sẽ rất khó để tóc mái. Nếu chẳng may bạn rơi vào nhóm này, bạn hãy thử cắt mái ngắn đến cằm, nó sẽ giúp tóc đỡ dày hơn và đem lại kiểu dáng tuyệt vời cho mái tóc.

   Nếu muốn thu hút sự chú ý ở mắt thay vì ở mũi…

   Tránh để mái giữa. Cutler cảnh báo: “Để mọi người không chú ý vào mũi của mình, bạn nên tránh những kiểu tóc rẽ mái ngay chính giữa”.

   Nếu bạn rất thích kiểu tóc cực ngắn nhưng vẫn băn khoăn liệu nó có hợp với mình không…

   Kiểu tóc ngắn sẽ hợp nhất với những người có các đặc điểm trên khuôn mặt nhỏ nhắn.

   Fekkai nói: “Kiểu đầu pixie thường rất kén chọn khuôn mặt. Tóc kiểu này được cắt rất ngắn, nhấn mạnh rõ rệt lên các đặc điểm của khuôn mặt, phù hợp cho những phụ nữ có các đường nét trên khuôn mặt nhỏ nhắn. Nếu bạn không muốn nhấn mạnh vào bất kỳ điểm gì trên khuôn mặt mình thì không nên chọn kiểu tóc này”.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm