Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
4 thành viên trả lời
nguyenvietkhoa tuyetroi12 an_wewewe giocuondi Trả lời cuối cùng: 10/12/2011
Thành viên tích cực nhất

tungtong80@vatgia.com

41 lượt cảm ơn

tientam90@vgid.com

26 lượt cảm ơn

congtonthang90@vgid.com

22 lượt cảm ơn

ngodung90@vgid.com

21 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Kiểu tóc cho gương mặt vuông

   tuananh12

   26/07/2008 - 15:24
   Em có gương mặt vuông. Cách đây mấy tháng em có đi duỗi tóc và cắt ngắn nhưng thấy không phù hợp với gương mặt mình nên em chỉ duỗi đúng lần đó thôi.Tóc em bây giờ dài qua xương hàm 1 chút. Em muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em, em nên chọn kiểu tóc như thế nào và tóc mái ra sao để phù hợp với gương mặt mình. Liệu em có nên đi uốn lọn phần đuôi tóc hay không?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   44085

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   giocuondi

   10/12/2011 - 09:59

   Với những bạn gái có khuôn mặt vuông, góc cạnh, cằm bạnh, việc chọn một kiểu tóc sao cho phù hợp là rất quan trọng.

   Kiểu tóc cho mặt vuông shopping entertainments

   Nếu để tóc xõa ngang vai rẽ mái, bạn có thể tết bím rồi quấn tạo thành chiếc băng đô làm điểm nhấn. Phần mái thả rũ tự nhiên để che bớt khuôn mặt góc cạnh (hình 1).

   Đơn giản hơn, có thể tạo độ phồng trên mái bằng gel giữ nếp. Lấy một ít tóc ở hai bên cột về phía sau, chú ý thả một ít ở hai bên mép tai đừng vén lên hết (hình 2).

   Cầu kỳ và cá tính với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh, kể cả phần mái. Sau đó đánh rối để tạo độ phồng và thả tự nhiên cho tóc rủ nhiều bên mái và hai bên mép tai để khuôn mặt thon hơn
   Cũng kiểu tóc xoăn như trên nhưng bới cao ở đỉnh đầu, phần mái tạo độ phồng theo ý thích và để một ít tóc thả tự nhiên ở hai bên sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn và thích hợp với những buổi dạ tiệc
   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tuyetroi12

   26/07/2008 - 15:27
   Bạn gái thân mến,

   Gương mặt vuông sẽ tạo cảm giác hơi “nam tính” với đặc điểm là chiều ngang tương đương với chiều dài, đặc biệt là các góc cạnh “cứng” trên gương mặt, điểm này được nhận thấy rõ nhất ở phần xương hàm bạnh và vuông vức.

   Để giúp gương mặt trở nên mềm mại hơn, bạn có thể chọn những kiểu tóc có kiểu xoăn bồng nhẹ, hơi phủ quanh mặt.

   Những kiểu tóc có độ dài trung bình được uốn xoăn hoặc cắt bấm chân hơi tròn sẽ rất đẹp và hợp với kiểu mặt này, giúp làm cho các đường nét trên gương mặt mềm mại và nữ tính hơn. Tóc mái để mỏng được cắt bằng, lưa thưa trước trán có vẻ hài hoà với mặt vuông . Hoặc có thể kết hợp với tóc mái rẽ lệch ngôi để làm gương mặt “dài” hơn, để phần tóc mái này xõa tự nhiên để giúp gương mặt có đường nét thanh thoát và dịu dàng hơn.

   Bạn nên tránh kiểu tóc dài và thẳng. Những kiểu tóc buộc cao hay thấp hơn hàm cũng sẽ rất tuyệt nhưng nhớ đừng buộc hay búi tóc ở điểm ngang với hàm vì nó khiến mặt rộng hơn. Sandra Bullock là một mẫu người mặt vuông điển hình.


   Sandra Bullock với tóc mái lệch, tóc phía sau được búi hờ nữ tính

   Với mái tóc vượt quá cằm của bạn như hiện nay, bạn có thể tỉa để chân tóc ôm vào cằm, kết hợp với tóc mái chải lệch để làm gương mặt nữ tính hơn.

   Chúc bạn sớm có được kiểu tóc như ý!
   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyenvietkhoa

   06/12/2008 - 22:06
   mat minh cũng hơi vuông
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   an_wewewe

   07/12/2008 - 13:27
   Theo mìnhbạn nên chọn kiểu cắt xuôi cuối tóc và kèm theo kiểu bồng bềnh của búp bê.Kiểu này rất hợp cho khuôn mặt vuông, vừa bộc lộ vẻ nữ tính vừa rất thẩm mĩ,tui đã thấy nhìu ở kiểu tóc này, rất đẹp.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm