Hỏi về tác dụng phụ và hiệu quả của thuốc?

Toi co xem chuongtrinh tren VTV3 ve thuoc va tra ho tro giam can Mega T, nhung toi chua hieu ro ve tac dung phu cung nhu hieu qua cua thuoc cu the nhu the nao , toi muon biet chi tiet cu the hon, vu du nhu toi la nguoi vua di hoc vua di lam ko co thoi gian de ta luyen the duc, va an uong cung that thuong, toi cao 1.52m nang 52kg neu nhu toi thi uong laoi nao thich hop, dung trong bao nhieu lau thi giam duoc luong can theo mong mong, va gia cua tung loai nhu the nao, toi co the mua o dau de tranh hang nhai hang gia hang kem chat luong
Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử sp này nhé,, của thẩm mỹ viện,, thấy nhiều bạn dung hieuj quả lắm, vao fb xem nhe

https://www.facebook.com/tamgd0202

sdt lien he tu van 0924.213.216