Viêm âm đạo-lộ tuyến?

mình đi khám bác sĩ kết luân là viêm âm đạo - lộ tuyến CTC với kết quả soi tươi:

BC(+), candida(+), MDVK(++) sau đó bác sĩ kê đơn như sau:

1 Fluconarol 150mg 1 viên duy nhất

2 metronidarol 250mg 20 viên (uống trong 5 ngày)

3 neopenotran 10 viên đặt mỗi tối 1 viên

4 nabica rửa hàng ngày

mình đã lam theo đơn thuốc nhưng sau đó khí hư vẫn ra nhiều có ai bị như mình ko? đổi thuốc như thế nào cho khỏi giúp mình với

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thì chỉ uống thuốc và đặt thuốc thì mãi mãi ko khỏi đc đâu bạn nhé, mình cũng bị và đặt, uống ở bệnh viện phụ sản trung ương 43 tràng thi 8 lần ko khỏi, nhưng bác sĩ ko cho đốt điện , nhưng nếu cứ uống và đặt thì mãi ko khỏi, lại hại người, nên mình đã tìm hiểu đc 2 bác sĩ giỏi chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp leep hoặc áp lạnh. 2 phương pháp này sau khi chữa vẫn có con bình thường bạn yên tâm. Mình vừa làm phương pháp Leep của bác sĩ Loan đc 3 tuần rồi, 1 tháng nữa mình đi khám lại, nhưng thường thì khỏi luôn nên mình cũng đỡ lo rùi. Bạn đến làm leep đi nhé mới khỏi đc, đến nhà bác sĩ Loan có cả máy nội soi cổ tử cung nhìn rõ mình bị viêm thế nào, bác làm nhẹ nhàng, ko đau tí nào, đông lắm vì bác chữa bệnh uy tín, nếu muốn giờ hành chính thì gọi đt cho bác đến khám và làm ở bệnh viện K. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

Địa chỉ khám bệnh phòng khám tư tốt nhất Hà nội đây bạn ơi:

1) Làm bằng Phương pháp : ÁP LẠNH

BS THANH

7 nguyễn huy tự gần bx Lương Yên
ĐT 0438210604.Dđ:0989296886
NGÀY THƯỜNG T2-T6 : 5H CHIỀU -7H30 TỐI
T7 : 8H SÁNG - 5H CHIỀU

2) Làm bằng cách : LEEP

BS LOAN, bác sĩ này làm ở bệnh viện K hà nội

11 ngo 41 ngach 41/5 phố Đông Tác.
NGÀY THƯỜNG T2-T6 : 5H CHIỀU -7H30 TỐI
T7 : NÊN GỌI ĐIỆN TRƯỚC