Làm gì khi có khối u ở vú?

Tôi 20 tuổi, 2 tháng trước đi siêu âm, kết quả chẩn đoán là u xơ tuyến vú lành tính (vú bên phải). Tôi có uống thuốc mà không khỏi, thậm chí thấy cục u ở vú to hơn.

Sau đó, tôi đi khám ở vài nơi, nhưng lại nhận được những lời chẩn đoán khác nhau - người thì nói là bây giờ thì là u lành, nhưng 6 tháng sau có thể là u ác nên theo dõi và đi khám kiểm tra; người thì nói là nó không thể biến thành u ác được;

Người thì khuyên nên mổ để tránh biến thành u ác. Tôi thấy rất lo. Mong bác sĩ cho lời khuyên, tôi có nên đi mổ hay không? (quataotha@...)

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Sau nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra các nguyên nhân chủ yếu làm tăng nguy cơ mắc bệnh này là: có vài xáo trộn của tuyến vú; sự đột biến của một số gen; dùng thuốc nội tiết trong thời gian dài; không sinh con hoặc có con đầu lòng sau 30 tuổi; không cho con bú mẹ; hút thuốc lá và uống rượu; ăn nhiều thịt, chất béo; cơ địa béo phì.

Đa phần Ung thư vú được phát hiện là do chính người bệnh, khi họ nhận thấy một sự thay đổi ở tuyến vú. Thường gặp nhất là một khối bướu hay một chỗ dày cứng lên không đau ở vú. Ở giai đoạn sớm, Ung thư vú thường không có các biểu hiện rõ rệt và không gây đau đớn cho người bệnh. Khi khối u tiến triển, người bệnh sẽ thấy có các triệu chứng sau: khối u cứng, không đau, không đồng nhất, bờ không rõ, dính vào thành ngực hoặc da trên vú, khó di động; vú to ra hoặc có thay đổi hình dáng của vú, núm vú bị lún hoặc xù xì, chảy máu; da vùng vú dày lên hoặc thay đổi màu sắc, sần sùi như vỏ quả cam...

Hướng điều trị:

Sử dụng Sản phẩm dược Moricitri. Sản phẩm dược Moricitri tác dụng phát hiện và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và đào thải độc tố và mầm bệnh ra khỏi cơ thể, có thể tiêu diệt các tế bào ung thư, đẩy mạnh việc tái tạo các tế bào khỏe mạnh mới, chống đỡ các tác dụng phụ và tăng cường chức năng miễn dịch trong cơ thể . Sản phẩm dược Moricitri giúp việc kích hoạt những tế bào bạch cầu của cơ thể.Những tế bào bạch cầu được kích hoạt sẽ giết và ăn những tế bào ung thư .Chúng tạo ra nhiều protein được gọi là cytonike để tiêu diệt và hủy hoại khối u. Bên cạnh đó ,tế bào bạch cầu giúp làm giảm ác tính của tế bào ung thư, và làm cho chúng yếu dần, điều này giúp bình thường hóa những tế bào tiền ung thư và ngăn ngừa sư phát triển của ung thư

Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để tránh tình trạng bệnh của anh chị ngày càng nặng thêm. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

luong thi huyen tram
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,

Có thể bây giờ bạn rất hoang mang, không biết mình phải làm gì đúng không? Thật ra nếu ở trong hoàn cảnh của bạn thì ai cũng sẽ như vậy thôi. Nhưng một lời khuyên chân thành của mình là bạn không nên đi mổ nếu như đó chưa phải là bước đường cùng, hãy tìm cách tối ưu nhất để chữa trị nó. Thường thì mình thấy những người lớn, khoảng 30tuoi trở lên, mới mắc bệnh như bạn. Và mình cũng đã thấy nhiều người đã cải thiện bệnh tình của mình mà họ hoàn toàn không đi mổ. Và cũng có những người bị ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày cũng áp dụng phương pháp này, và hiệu quả không thể nào tin được - bệnh tình của họ được cải thiện rõ rệt. Nhưng đó là những người từ 30 tuổi trở lên.

Mình chưa thấy người nào trẻ như bạn mà mắc bệnh đó. Nên mình cũng không chắc chắn là nó sẽ hiệu quả với bạn, nhưng có một điều chắc chắn đó là phương pháp đó sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Mình rất muốn viết cách mà mọi người đã cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình, nhưng vì nếu viết không thì sẽ rất dài, và cũng không truyền tải được tất cả, nên nếu bạn muốn áp dụng cách đó để cải thiện sức khỏe cho mình thì bạn có thể liên lạc với mình qua số : 01669040197

Mình cũng biết một số người đã áp dụng cách này và đã thành công, bạn có thể đến để hỏi kinh nghiểm của họ.

trần thanh hằng
Trả lời 10 năm trước

Em đi khám ở bệnh viện có đáng tin cậy không em, vì có những bác sĩ làm ăn rất là thiếu y đức, thiếu trách nhiệm em ạ. Nếu mà uống thuốc không khỏi, thì em có thể thử các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị u vú lành tính mà có thành phần là cây XẠ ĐEN và cây Trinh Nữ Hoàng Cung xem em nhé. Bạn chị cũng điều trị bằng loại này rồi thành công lắm em ạ

dinhthithu
Trả lời 10 năm trước

Cây xạ đen này ông dụng tốt mà lành, em thì chỉ tin cấy với mấy thành phần tự nhiên thôi, thuốc tây uống mùi kinh toàn bị nôn.