Mua tảo biển Nhật Bản ở đâu rẻ?

Mình có nhu cầu mua tảo biển nhật bản, nếu bạn nào biết giá cả và địa chỉ ở HN giá rẻ, đảm bảo, giới thiệu cho mình nhé

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên 75 Hàng Điếu, ở Sunny cosmetic ý, mình thấy trên đấy có bán đấy

Phạm Minh Tài
Trả lời 12 năm trước

Mình đang kinh doanh 1 số mặt hàng của nhật . hiện mình bán tảo Nhật dạng viên 2400 Viên là 900k 1 bịch ( giá ngoài thị trường là 1tr3 )

do mình mua được hàng gần hết hạn sử dụng nên được giá rẻ . bạn muốn mua thì liên hệ với mình qua nick yahoo "linhchinhatban" . liên hệ nick yahhoo để được tư vấn kỹ hơn.

nếu bạn có nhu cầu có thể vô trang webhttp://samnamhoanggia.com

mình giao hàng qua bưu điện . bạn thấy ưng ý thì trả tiền cho nhân viên bưu điện .

thân mến !