Thuốc tránh thai khẩn cấp ECee2 có an tòan không?

Em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ECee2 sau 8 tiếng giao hợp. Xin hỏi thuốc này có tốt ko? Em có khả năng có thai không? và có gây hậu quả gì cho việc sinh con của em sau này ko? Thuốc tránh thai khẩn cấp ECee2 có an tòan ko?
 |  Xem: 23.529  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 29/08/2008 - 18:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thuốc tránh thai Ecee2 là loại thuốc tránh thai khẩn cấp Thuốc tránh thai khẩn cấp có hiệu quả không cao lắm (khoảng 75%). Hiệu quả càng giảm đi khi dùng nhiều lần. Thuốc gây một số tác dụng phụ như làm rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rong huyết, nhức đầu, chóng mặt. Một tác dụng phụ có khoảng 50% người dùng gặp là buồn nôn, nôn, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của thuốc. Nếu sau khi uống chưa đầy 2 giờ mà bị nôn thì phải uống bù ngay số thuốc đó và tiếp tục dùng đủ liều còn lại. Nếu sau khi uống quá 2 giờ mới nôn thì không cần phải uống bù. Uống không đủ lần (hai lần), không đủ liều (do bị nôn mà không uống bù), không đúng thời điểm thời gian (do quên) thì thuốc sẽ không có hiệu quả.
Bạn hỏi là dùng thuốc Ecee2 có ảnh hưởng đến sự sinh sản sau này không, thì cho đến nay không có nghiên cứu nào chỉ ra uống thuốc tránh thai dẫn đến vô sinh. 1 tháng ko đc sử dụng quá 4 lần thuốc tránh thai khẩn cấp, theo tôi khi QHTD bạn nên dung các biện pháp tránh thai an toàn, ko nên uống thuốc tránh thai vì thuốc làm cho cơ thể của mình thay đổi theo chiều hướng xấu, và dùng biện pháp tránh thai an toàn cũng làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục. Chúc bạn luôn vui vẻ!
Ngày gửi: 30/08/2008 - 14:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

VFC - Màng Tránh Thai
Liên hệ gian hàng...
Tràng vị khang không đường - Hộp nhỏ 6x8g
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn