Vùng kín bị đau và thấy rát khi đi tiểu ?

Em là nữ , em và bạn trai đã quan hệ nhiều lần . Gần đây em cảm thấy vùng kín bị đau và hơi sưng , đi tiểu thì cũng thấy đau và rát . Nhưng đã gần 2 tháng em ko hề QHTD . Các lần QH trước cũng ko hề có hiện tượng này. Miệng em cũng bị lở ( theo em nghĩ là do thời tiết nên bị nhiệt ) . Xin cho em biết em đang bị bệnh gì ?
 |  Xem: 9.909  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 22/09/2008 - 10:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Rất có thể bạn bị viêm nhiễm tại chỗ của bộ máy sinh dục như viêm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung… hoặc do tiểu năng nội tiết sinh dục làm cho âm đạo khô không được bôi trơn gây ra đau rát, hoặc do thương tật ở bộ phận sinh dục. Các lần quan hệ tình dục thấy đau, khó khăn cũng có thể là dấu hiệu của bệnh hẹp âm hộ…

Để phát hiện chính xác những bệnh lý đó, cách tốt nhất là nên đi khám chuyên khoa. Nếu có biểu hiện viêm nhiễm ở bộ phận kín, bạn phải đi khám ngay lập tức.

Trong thời gian điều trị, vợ chồng tránh gần gũi. Không nên vệ sinh bộ phận sinh dục với xà phòng chứa nhiều xút và chà xát mạnh tay. Điều này có thể khiến các chất nhày tự nhiên của "nơi ấy" bị mất, gây đau rát khi quan hệ.
Ngày gửi: 22/09/2008 - 15:19
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cây dưỡng vùng da quanh mắt Stream (Menard)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo