Bị ngứa sau khi quan hệ tình dục

“Sau khi quan hệ với chồng lần đầu tiên, em thấy rát ngứa bên trong âm đạo, và tiết ra một chất giống huyết trắng nhưng hơi vàng, mùi chua, hôi. Những lần sau quan hệ em thấy đau. Xin cho biết em bị bệnh gì?”.

Câu hỏi của: Phạm Hải Vân
 |  Xem: 16.719  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 18/10/2008 - 17:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bình thường ở âm đạo tiết ra một ít khí hư. Nó bao gồm dịch được các tuyến của âm đạo sản xuất dưới sự điều kiển nội tiết của buồng trứng, cộng với những tế bào bong của niêm mạc âm đạo. Khí hư có màu trắng đục, hơi sền sệt, thường không có mùi khó chịu và ít khi gây ngứa.

Vậy khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường của người phụ nữ. Nhưng khi bị nhiễm khuẩn, nó sẽ có màu vàng, lượng nhiều, mùi hôi và thường gây ngứa rát ở âm đạo. Khi đó, nó trở thành bệnh lý, là triệu trứng của một số bệnh như viêm âm đạo (do tạp khuẩn, nấm, trùng roi), viêm cổ tử cung…

Trường hợp của bạn, chúng tôi nghĩ có thể do viêm âm đạo vì có triệu trứng: ra nhiều khí hư, mùi hôi, màu vàng, đau rát âm đạo. Nếu muốn biết tác nhân gây bệnh, bạn phải đến cơ sở y tế để xét nghiệm. Tùy nguyên nhân, sẽ có thuốc điều trị thích hợp.

Chúng tôi khuyên các bạn, nhất là các bạn trẻ nên có ý thức phòng bệnh là chính, không để đến khi viêm mới điều trị. Phòng bệnh bằng cách: Vệ sinh tốt khi quan hệ nam nữ, khi kinh nguyệt, vệ sinh hằng ngày và nên đi khám các khi thấy có dấu hiệu bệnh đầu tiên.

Mời bạn ghé thăm: Đặc Sản Quê Nhà
Ngày gửi: 18/10/2008 - 17:08

Bình thường ơ âm đạo của người phụ nữ tiết ra một ít khí hư có màu trắng đục hơi sền sệt nhưng không có mùi và gây ngứa,nhưng khi bị nhiễm khuẩn nó có màu vàng và mùi hôi và thường gây ngứa rát ở vùng âm đạo.

 

 Ngày gửi: 28/11/2010 - 11:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Kem chăm sóc vùng quanh mắt EYE CONTOUR CREAM - L'Ovite Paris 30ml
Liên hệ gian hàng...
DoubleSafe Long Sock Sea Horse ( Cá Ngựa)
Liên hệ gian hàng...
Simplex Ngựa Hoang
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo