Tinh dịch em xuất vào rồi chảy ra - Âm đạo của bạn gái có làm sao không?

Em và bạn gái em quan hệ tình dục, nhưng không sử dụng bao cao su. Mỗi lần em xuất tinh đều bắn zô âm đạo, nhưng tinh dịch không zô âm đạo mà lại chảy ra ngoài hết. Chảy từ âm đạo của bạn gái em ra hết. Vì sao lại như vậy? Âm đạo của bạn gái em có vấn đề gì vậy?
 |  Xem: 112.298  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn đang băn khoăn khi mỗi lần quan hệ tình dục, bạn xuất tinh vào âm đạo bạn gái nhưng tinh dịch chảy ngược lại từ âm đạo ra ngoài. Vậy sau khi bạn xuất tinh, bạn gái của bạn thường nằm ở tư thế nào? Tư thế đó có làm cho tinh dịch dễ dàng trào ra ngòai không? Không chỉ bạn gái bạn, mà vấn đề này có thể gặp ở bất kì bạn gái nào, bạn ạ. Nếu khi xuất tinh, bạn gái không nằm ở tư thế tạo độ dốc cho tinh dịch xuất sâu vào cổ tử cung, tinh dịch chỉ ở âm đạo thì ngay sau khi quan hệ, khi âm đạo bạn gái không còn giãn mà ở trạng thái xẹp ban đầu, tinh dịch có thể bị trào ra. Chính vì vậy, các bác sĩ thường khuyên những người phụ nữ muốn dễ dàng thụ thai, khi giao hợp nên kê một chiếc gối nhỏ ở mông để tạo độ dốc cho tinh dịch xuất ra vào sâu bên trong. Ngoài ra, sau khi giao hợp, họ cũng cần giữ nguyên tư thế đó khoảng chừng 30 phút trước khi thay đổi tư thế hoặc đi lại, bạn ạ. Vậy hai bạn đừng lo lắng quá nhé. Bên cạnh đó, bạn có cho biết bạn thường xuất tinh vào trong mà không sử dụng bao cao su. Đây là điều bình thường nếu hai bạn muốn sinh con. Còn nếu hai bạn chưa sẵn sàng cho việc sinh con thì đây lại là nguy cơ để dẫn tới sự cố, phải không bạn? Trong trường hợp này, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng biện pháp tránh thai an toàn trong những lần quan hệ sau không? Hi vọng những trao đổi trên phần nào giải đáp thắc mắc của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành.
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:18

copy: Bạn đang băn khoăn khi mỗi lần quan hệ tình dục, bạn xuất tinh vào âm đạo bạn gái nhưng tinh dịch chảy ngược lại từ âm đạo ra ngoài. Vậy sau khi bạn xuất tinh, bạn gái của bạn thường nằm ở tư thế nào? Tư thế đó có làm cho tinh dịch dễ dàng trào ra ngòai không? Không chỉ bạn gái bạn, mà vấn đề này có thể gặp ở bất kì bạn gái nào, bạn ạ. Nếu khi xuất tinh, bạn gái không nằm ở tư thế tạo độ dốc cho tinh dịch xuất sâu vào cổ tử cung, tinh dịch chỉ ở âm đạo thì ngay sau khi quan hệ, khi âm đạo bạn gái không còn giãn mà ở trạng thái xẹp ban đầu, tinh dịch có thể bị trào ra. Chính vì vậy, các bác sĩ thường khuyên những người phụ nữ muốn dễ dàng thụ thai, khi giao hợp nên kê một chiếc gối nhỏ ở mông để tạo độ dốc cho tinh dịch xuất ra vào sâu bên trong. Ngoài ra, sau khi giao hợp, họ cũng cần giữ nguyên tư thế đó khoảng chừng 30 phút trước khi thay đổi tư thế hoặc đi lại, bạn ạ. Vậy hai bạn đừng lo lắng quá nhé. Bên cạnh đó, bạn có cho biết bạn thường xuất tinh vào trong mà không sử dụng bao cao su. Đây là điều bình thường nếu hai bạn muốn sinh con. Còn nếu hai bạn chưa sẵn sàng cho việc sinh con thì đây lại là nguy cơ để dẫn tới sự cố, phải không bạn? Trong trường hợp này, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng biện pháp tránh thai an toàn trong những lần quan hệ sau không?

khi giao hợp thì bạn gái của bạn cũng có chất nhầy trào ra, vì vậy bạn muốn có thụ thai tốt thì hãy kê 1 chiếc gối mỏng, để khi giao hợp xong tinh dịch ko trào ra ngoài, ko có j` phải lo lắng cả.

Ngày gửi: 12/05/2010 - 22:31

bạn lấy vòi nước xịch vào miệng bạn thử coi có bị gì ko. tất nhiên la sẽ chảy ra ngoài rôi nhưng nói nhu bạn thi ko thể chảy ra ngoài hết đươc vẫn con trong âm đạo của bạn gái bạn vẫn co thể co thai đươc mình nghĩ ban từ nay về sau co quan hệ với ban gái thì hãy mang bao cao su vào đê tránh đươc 1 là co thai ngoài ý mún 2 là tránh đươc các bênh lay qua đường tình dục chúc bạn may mắn

Ngày gửi: 26/05/2010 - 00:27

Tôi không muốn đọc câu trả lời của mọi người nữa , không phải vì tôi không tin tưởng họ trả lời sai hay đúng mà vì ........

*** Câu hỏi chứng tỏ bạn là 1 đứa trẻ -> ko hiểu biết , ko hiểu 1 chút gì trong chuyện này ***

Trả lời đơn giản và dễ hiểu này : Khi bạn ăn cơm hoặc uống nước , rất ít khi nó ra đường miệng đúng không (haha) . Nhưng bởi vì đó là khi bạn ăn vừa đủ . Nếu ăn hơn nữa sẽ no và nếu muốn ăn hơn nữa cũng không ăn được nữa . Bên trong âm đạo không phải như túi không đáy của DOREMON . Khi đến 1 mức nhất định thì tinh dịch sẽ không thể luôn mãi ở trong đó nữa . Đó là lý do nó tràn ra ngoài

Thế nhưng .... Nó tràn ra ngoài như vậy không có nghĩa tinh trùng cũng bị tràn hết ra ngoài và không thể có em bé . Khi vừa vào đến môi trường thích hợp trong âm đạo thì tinh trùng đã tổ chức 1 cuộc đua công thức 1 bơi sâu vào bên trong rồi . Chính vì vậy mà đây là lời khuyên này : Hãy giữ cho bạn và người ấy chưa có em bé khi chưa được cho phép bằng cách :

1. Không quan hệ tình dục nữa

2. Khi quan hệ hãy dùng Bao Cao Su đúng cách

(Chắc câu này hữu ích) : Hãy dùng các biện pháp tránh thai thích hợp vì chính bạn và người ấy

Ngày gửi: 26/05/2010 - 00:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Korean Ginseng Extract - Tinh Chất Cao Sâm 30G
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo