Thuốc điều trị rối loạn nội tiết .

Em có đi xét nghiệm nội tiết nhưng bác sĩ không nói cho em biết kết luận là có bình thường hay là rối loạn nội tiết ,ví kinh của em không đều 1 năm nay mới lại thấy. cho em biết các chỉ số xét nghiêm của người bình thường để em so bới kết quả của em. Uống NHA PHỤ KHANG có hết các nang ở buồng trứng không? Và nó còn có tác dụng gì nữa không?
 |  Xem: 19.122  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 11/12/2008 - 10:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mình hiểu rằng bạn đang mong muốn biết kết quả xét nghiệm nội tiết của mình để xác định nguyên nhân khiến bạn khó có con. Hiện nay, ngoài khám và xét nghiệm nội tiết bạn còn làm những xét nghiệm nào khác để đánh giá khả năng sinh sản của bạn? Khi đi khám, bác sỹ kết luận như thế nào về hiện tượng kinh nguyệt cũng như khả năng sinh sản của bạn? Bạn biết đấy có nhiều loại xét nghiệm nội tiết khác nhau. Thông thường mỗi loại xét nghiệm đều có những trị số bình thường ở ngay bên cạnh cột kết quả để bác sỹ hoặc người bệnh dễ dàng kiểm tra, đối chiếu. Do vậy bạn vui lòng liên hệ với các bác sỹ chuyên khoa xét nghiệm để được hướng dẫn cụ thể vấn đề này nhé. Tâm sự bạn trẻ rất tiếc không trao đổi cụ thể hơn cùng bạn được. Nếu bác sỹ chưa trao đổi với bạn thì bạn có thể chủ động hỏi bác sỹ, trong trường hợp bác sỹ không trả lời bạn thì bạn có thể tìm đến một cơ sở y tế khác để khám lại, được không bạn? Về loại thuốc “NHA PHU KHANG” mà bạn đề cập đến trong thư, Tâm sự bạn trẻ không thấy có loại thuốc, dược phẩm nào tên gọi như vậy mà chỉ có loại thực phẩm chức năng có tên là NGA PHỤ KHANG, hiện được quảng cáo khá nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Phải chăng bạn nói đến loại thực phẩm chức năng này? Bạn có thể theo đường link sau đây để tìm hiểu thêm về loại thuốc này nhé:"http://www.vnexpress.net/GL/Kinh-doanh/Doanh-nghiep-viet/2006/12/3B9F0F47/" Song bạn cần nhớ là đây chỉ là giới thiệu về sản phẩm, nếu bạn muốn sử dụng, hãy trao đổi cụ thể cùng bác sỹ đang khám và theo dõi tình trạng đa nang buồng trứng của bạn nhé. Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 10:22

Kinh của bạn không đều là biểu hiện của việc rối loạn nội tiết, sẽ ảnh hưởng đến việc có em bé của bạn. Về chữa trị bệnh này bạn có thể liên hệ cô Lan - 09857.857.28 ( thuốc nam gia truyền Cô Lan) để hỏi kỹ hơn nhé!

Thuốc nam - Tinh hoa của người Việt


Ngày gửi: 18/11/2010 - 16:18
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo