Em bị đau khi chạm tay vào bao quy đầu?

Em năm nay 16 tuổi rồi! Khi em tắm lúc em chạm tay vào bao quy để rửa đầu lại thấy đau. Cứ bao giờ em chạm tay vào bao quỳ đầu lại thấy rát. Kể cả em có chạm tay nhẹ! Xin hỏi các bác là e có bị bệnh gì không? Mong các bác tư vẫn giúp em!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không sao đâu bạn ạ , vì phần da quy đầu là da non và mỏng nên khi chạm vào nó có cảm giác hơi rát và đau đó là chuyện thường , bạn nên làm nhẹ ở chỗ đó , rồi từ từ nó sẽ hết thôi , vệ sinh sạch sẽ nha !