Mụn trắng tại bao quy đầu

Em chưa từng quan hệ TD , có thỉnh thoảng thủ dâm . Em phát hiện ra mình  có những bọc trắng nhỏ li li ở bao quy đầu , khá lâu rồi ,  nhưng do em k thấy có biểu hiện gì như ngứa , đau rát , sưng , ... nên em k để ý nhiều . Em nghe nói rằng như thế là bị da liễu , nhưng em k hề thấy biểu hiện gì ngoài những mụn nhỏ li ti đó , suốt bao lâu nay , cũng k hề thấy chúng phát triển cũng như lan ra . Em muốn hỏi trường hợp của em có nguy hiểm không ? Và cách chữa trị như thế nào ?

Pham Tri Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chao em

Anh cung bi truong hop nay ,nguyen nhan la do thu dam nhieu nen no bi nhu vay , day k phai la benh ma goi la "chuỗi hạt ngọc dương vật " ,em cu yen tam di anh da di kham bac si da lieu va bac si noi se het neu ve sinh co quan sinh duc sach se thuong xuyen va giam thu dam

gop y cung em