Dương vật hay bị ngứa thế là bệnh gì ạ?

cac bac oi! em la mot boy han hoi ne.dao nay ko hiu vi sao tu nhin than duong vat cua em ngua lam,ma em cha giam boi thuoc gi ca.co ai bit cach gi chua duoc mach em voi.hix.moi khi no ma ngua thi gai mai ko da y.kho chiu lam
 |  Xem: 24.140  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 09/09/2008 - 09:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Theo những gì bạn mô tả, tôi nghĩ nhiều đến khả năng bạn bị nhiễm nấm vùng sinh dục.

Lúc tắm rửa nhớ kéo bao qui đầu xuống và làm vệ sinh nhẹ nhàng và nên đến các khoa Nam học để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh sớm khỏi.

Chúc bạn thành công.
Ngày gửi: 09/09/2008 - 15:03
Ngứa thực chất là một triệu chứng của một bệnh nào đó được thể hiện ra bên ngoài bằng triệu chứng ngứa.

Bản chất của ngứa là do một chất được tiết ra trong dưỡng bào dưới da gọi là histamin. Khi chất histamin được tiết ra do một sự kích thích nào đó mà chất kích thích hoàn toàn xa lạ với cơ thể, chất này sẽ kết hợp với các nút tận cùng của thần kinh (cúc tận cùng của các đầu mút một dây thần kinh) trên những thụ thể đặc biệt.

Ngứa là một triệu chứng với muôn vàn các nguyên nhân khác nhau, muốn để không có ngứa xảy ra hoặc đã bị ngứa rồi làm cho hết ngứa thì tốt nhất là tìm được nguyên nhân gây ngứa từ bên ngoài hoặc từ bên trong gây ra.

Bạn nên đi khám bệnh tại viện Da Liễu trung ương để được điều trị dứt điểm và có sự tư vấn tường tận của thầy thuốc cho người bệnh thì bệnh càng chóng lành và không hoặc hạn chế sự tái phát.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
Ngày gửi: 09/09/2008 - 16:17
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của sheep.
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo