Vấn đề về dương vật

17 tuoi em moi tut bao quy dau,cham nhu the lieu co van de j ko a?
hai"vien ngoc" cua em no bi xe xuong thi co van de j ko?
em 20 tuoi joi ma duong vat cua em no chi dai chua day 10 cm lieu....co van de j ko ah.em dang rat lo so sau nay no anh huong den chuyen ay,ko thoa man dc duc vong cua vo thi hanh phuc chac de tan vo.
bay gio em phai lam gj de duong vat dai ra, that su em rat muon no dai ra
nhu binh thuong(cai cua thang em em no binh thuong no 17 tuoi ma dai 17cm) em rat muon duoc nhu no.bay gio em phai phau thuat cho no dai ra hay la mua thuoc uong a.co di kham o bv hay ko?kham o dau?chi phi co nhiu ko?neu phau thuat thi chi phi la bao nhiu?sau nay co anh huong gi khong?
that su em dang rat hoang mang va lo lang ve chuyen nay, em mong duoc su giai dap som.tra loi het tat ca luon nhe.EM CAM ON RAT NHIEU!
may em ko co phan mem tieng viet nen thong cam cho em nhe.
 |  Xem: 6.010  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 21/09/2008 - 19:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

1. Về câu hỏi Tụt bao quy đầu muộn có vấn đề gì không nhé
>> Tụt muộn nhưng bạn có thấy bao quy đầu bị chít hẹp không? Khi dương vật cương bạn có thể kéo tụt bao quy đầu về phía thân dương vật không? Khi kéo như vậy có khó khăn gì không? Bạn có thấy bị đau không? Trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp, kéo bao quy đầu gặp khó khăn hoặc không kéo được bao quy đầu lên phía thân dương vật sẽ cần can thiệp của bác sĩ để cắt hẹp bao quy đầu.

2. Có cách nào làm dương vật dài ra không nhé!

Sự phát triển của dương vật tuy được quy định bởi tính di truyền nhưng cũng chịu ảnh hưởng của môi trường sống cho nên kích thước của mỗi người mỗi khác nhau. Một số người mặc cảm về cái của mình bé và mong muốn được to ra hơn nữa. Vậy có to ra được không? Câu trả lời rằng hoàn toàn có thể. Hiện nay có nhiều phương pháp để làm dương vật to ra như sau:

- Đối với người có bệnh thực sự thì phải tìm nguyên nhân gây bệnh. Ví dụ: do rối loạn nội tiết tố, loại này tìm được nguyên nhân thì điều trị có kết quả nếu còn nhỏ tuổi chưa dậy thì.

- Khi đã lớn, tập luyện giúp dương vật to ra dựa trên nguyên lý “cơ quan nào được vận động, được tập luyện nhiều thì cơ quan đó phát triển” giống như vận động viên thể hình thôi. Dương vật cũng không phải là ngoại lệ, nếu được tập luyện đúng cách, đều đặn và liên tục thì cũng sẽ cải thiện thêm được nhiều.

- Phẫu thuật để làm to và dài dương vật ra. Phẫu thuật này có thể làm cho dương vật dài và to theo “đơn đặt hàng”. Hiện nay trên mạng có các trang quảng cáo các thuốc bôi làm to dương vật. Thực hư tác dụng của các loại thuốc này như thế nào chưa được y học kiểm chứng.

- Phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm cũng là biện pháp giúp cho dương vật cải thiện.

Bé quá có bị chê không?

Nhiều người hỏi chúng tôi cái đó quá bé liệu có bị chê không? Cái gì “quá” cũng bị chê, quá lớn còn dễ chịu hơn là quá bé dù có bị chê. Song trời cho mỗi người một kích cỡ khác nhau: to, bé, béo, gầy. Một “cậu nhỏ” có cỡ trung bình dài từ 10-14cm tính từ gốc ở xương mu. Bạn đã đo bao giờ chưa, đường kính của nó từ 2-4cm. Giới hạn ngắn nhất để không bị chê chỉ cần nó dài 8cm là được. Hơn nữa, bạn có nhiều phương tiện và hành động khác để làm cho đối tác của bạn thỏa mãn mà không cần dùng nhiều cái đó. Bạn đừng lo, cho dù như thế nào chăng nữa thì cũng vừa vặn cả.

GS. Đỗ Trọng Hiếu (báo Sức Khỏe & Đời Sống)
Ngày gửi: 22/09/2008 - 11:50
Anh oi anh 17 tuoi ma DV chi 10cm thoi ha,em day chj moi 14 tuoi ma cua em dai 12cm roi, nhung anh dung lo ko sao dau DV khoang tu 10-15cm la duoc roi.
Ngày gửi: 18/10/2008 - 19:37
anh thì chỉ có 20 tuổi mà có cỡ 15-->16cm àh .17cm là đi thi được rồi em
Ngày gửi: 19/10/2008 - 20:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Máy phun hơi nước nút vặn model T152A
Liên hệ gian hàng...
Cân Đếm - TC
7.300.000 VNĐ
Cân Đếm
4.550.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo