Dương vật của em bị cong có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

DV cua em bi cong xuong, nhung van cuong cung vay co bi lam sao ko? va lam the nao de het cong ,dai ra them to hon nua.
 |  Xem: 46.229  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 18/10/2008 - 19:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn thân mến,

Tất cả các bạn nam nói chung đều thường lo lắng về bộ phận sinh dục của mình, họ luôn cho rằng “cái ấy” của mình nhỏ hơn của người khác. Bởi vì bạn biết không: Dương vật nhìn từ trên cao xuống (bạn tự nhìn) luôn luôn bé hơn dương vật nhìn thẳng đối diện, vì thế các cậu con trai thường có cảm nghĩ rằng bạn của họ có dương vật lớn hơn “cậu nhỏ” của mình. Để kiểm tra lại bạn chỉ cần đứng trước gương ngắm nó, bạn sẽ cảm thấy nó to ra lớn hơn đấy! (như những người khác nhìn nó).

Theo Nghiên cứu về “kích thước dương vật trung bình của người đàn ông Việt Nam trưởng thành” của Bệnh viện Bình Dân cho kết quả: Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam lúc xìu là 6,4 cm, khi cương cứng là 11,1 cm. Dương vật được coi là nhỏ khi kích thước dương vật lúc cương cứng < 6 cm.

Với số liệu về kích thước trung bình như trên, bạn hãy so sánh dương vật của mình với số liệu trên nhé, tuy nhiên bạn mới 20 tuổi, kích thước "cậu nhỏ" của bạn còn phát triển cho tới khi bạn 25 tuổi(trưởng thành).

Bạn nên biết: Mọi dương vật mà có khả năng cương cứng và xuất tinh đều có thể hoạt động tốt cho dù chúng chưa"xuất trận" lần nào. Nên bạn đừng lo lắng nhé!. Điều này cũng có nghĩa là một chiếc xe máy tốt thì khi được lăn bánh trên đường chúng sẽ hoạt động động tốt. Tuy nhiên điều đó phụ thuộc vào người lái/điều khiển chúng, đúng không bạn?

Bạn cho biết, dương vật bị cong, nhưng bạn lại không cho mình biết cong như thế nào?

Nếu bạn thấy dương vật hơi cong một chút thì cũng không sao, bởi đây là một hiện tượng cơ học hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng gì tới tình dục và sức khoẻ sinh sản cả!.

Chỉ khi dương vật cong tại thân dương vật trên 30 độ (gần như dấu hỏi) thì mới phải đi khám và phẫu thuật.

Còn nếu bạn thấy "của quí" của mình thật sự "bất thường", tức là cong như dấu hỏi và thấy ảnh hưởng đến tiểu tiện, thì hãy đi khám tại Khoa nam học - Bệnh viện Việt Đức - 14 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội để biết rõ hơn, bạn nhé!

Hy vọng rằng với thông tin trên, bạn sẽ hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.

Chúc bạn luôn tự tin và mạnh khoẻ.

Chào thân ái
Ngày gửi: 20/10/2008 - 08:25
K sao. Cong ăn cong, thẳng ăn thẳng. Lo gì. Quan trọng là kĩ thuật thôi em ơi.
Ngày gửi: 20/10/2008 - 08:43
Bạn nên đi khám để chỉnh lại dương vật đi.Nếu không về sau quan hệ với vợ sẽ khó khăn đấy
Ngày gửi: 20/10/2008 - 08:51

Đến tuổi dậy thì, cả bạn nam và nữ đều trải qua những thay đổi về mặt sinh lý rất quan trọng và có thể khiến cho các bạn thấy lo lắng, không biết đó có phải là hiện tượng bất thường hay bình thường. Dương vật khi cương cứng cong hay thẳng cũng có thể trở thành "nỗi muộn phiền" của các bạn.

Tuy nhiên, nếu dương vật có hơi cong một chút hay vòng lên trên, vòng xuống dưới, hay vòng sang phải, sang trái một chút cũng là điều hoàn toàn bình thường.Vì thế bạn không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến chuyện học hành, cứ yên tâm là chuyện dương vật cong của mình chỉ là....chuyện nhỏ bạn nhé.

Nếu cong nhiều thì đi tiểu có thể khó khăn khi dương vật đang cương (hay gặp vào buổi sáng sớm, mới ngủ dậy). Về chức năng giao hợp thì thẳng tốt hơn cong, nhưng nếu cong dưới 30 độ vẫn không sao. Cong trên số đó thì nên chữa. Nên chứ không phải bắt buộc nếu vẫn quan hệ được.

Có thể chữa dương vật cong bằng cách phẫu thuật khâu ghì ngược hướng cong thì dương vật thẳng lại. Phẫu thuật tương đối đơn giản, không quá 30 phút, và hiệu quả chữa cong tốt. Dù cong hay thẳng, mổ rồi hay chưa mổ sửa cong... nếu giao hợp được là có con được, cho dù chỉ đụng "mé mé" bên ngoài

Ngày gửi: 29/04/2011 - 11:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Durex Comfort
30.000 VNĐ
Kem dành cho da vùng mắt Colax ex eye (Menard)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo