Xuất tinh sớm có hiện tượng như thế nào?

 |  Xem: 28.189  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 21/10/2008 - 13:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Để hiểu rõ thế nào là xuất tinh sớm, mình cùng bạn trao đổi về vấn đề này nhé!
Thông thường nhất là hai phút sau khi dương vật được đưa vào âm đạo và xê qua dịch lại trong đó thì có sự xuất tinh, nó có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào lần xuất tinh cuối cùng và người nam được kích thích mạnh ra sao trong lúc dạo đầu (nếu được kích thích ít thì thời gian xuất tinh có thể là chậm hơn). Bạn nên nghĩ rằng: Người ta chỉ nói xuất tinh sớm nếu như sau khoảng 30 giây của cuộc ân ái đã xuất tinh (Bạn hãy so sánh cuộc xuất tinh của mình với thời gian trên nhé).
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn là do những áp lực về tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng…Hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: Giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới…
Để khắc phục xuất tinh sớm mình xin trao đổi với bạn một số cách nhé!
Thông thường liệu pháp luyện tập và thư giãn sẽ giúp khắc phục hiện tượng này:
- Bạn hãy cố gắng không để ý nghĩ tập trung vào vấn đề đó, nhằm tránh bị kích thích dẫn đến xuất tinh nhanh.
- Phương pháp dừng lại và khởi động: Kích thích bộ phận sinh dục cho tới khi bạn nhận ra rằng mình chuẩn bị xuất tinh (thời gian khoảng 40 giây) thì dừng lại và sau đó lại tiếp tục “khởi động”. Thực hiện hành động này cho tới khi bạn có thể “chủ động” xuất tinh.
- Phương pháp “Squeeze”: Mục đích của phương pháp này là hướng dẫn cho người hay xuất tinh sớm có thể nhận thức được các cảm xúc của bản thân họ và tiếp đó có thể điều khiển, kiểm soát được cảm giác đó theo cách riêng của họ. Kỹ thuật của liệu pháp này được bắt đầu bằng sự kích thích tự nhiên vào dương vật của mình. Khi chuẩn bị xuất tinh thì bạn dùng tay bóp chặt vào đầu chốt hãm tại đầu dương vật của mình trong khoảng vài giây, dừng lại khoảng 30 giây không kích thích và sau đó có thể tiếp tục kích thích lại. Thực hiện hành động này cho tới khi bạn có thể chủ động xuất tinh.
Tuvantuoihoa tin rằng với thông tin trên bạn có cái nhìn đúng hơn về xuất tinh sớm va tìm được liệu pháp thích hợp. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
Ngày gửi: 21/10/2008 - 14:37
Chào bạn! Đây là một số kiến thức về hiện tượng xuất tinh sớm mà bạn có thể tham khảo:
Tình trạng "kéo cờ trắng" chính là hiện tượng xuất tinh sớm (XTS), đây là một trong những mối lo âu của nhiều cặp vợ chồng. XTS thường liên quan với nỗi lo về hoàn cảnh tình dục, nhưng mong chờ vô lý về hoàn thiện hay rối loạn xúc động, ít khi có nguyên nhân thực thể.

XTS là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình trong giao hợp. Thời gian giao hợp được tính từ khi hai cơ quan sinh dục tiếp xúc nhau, chứ chưa phải là tính luôn thời gian của khúc dạo đầu. Thông thường thì thời gian giao hợp ít nhất phải là 1 phút và trung bình là 3 phút. Người mạnh thì có thể kéo dài đến 10 phút, thậm chí kéo dài hơn nữa.

Trong đời sống vợ chồng, nếu không đem lại sự thoải mái, thỏa mãn cho bạn tình, dù thời gian có kéo dài hơn 3 phút, có lẽ cũng nên gọi là XTS. Ngược lại, nếu đem đến cho bạn tình cảm giác bình an, sự rung động của thể xác và tình yêu, thì cho dù thời gian lâm trận không tới 1 phút cũng được gọi là thắng lợi hoàn toàn. Ở người đàn ông, trước khi kéo cờ trắng, sẽ diễn ra 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1 là giải thoát tinh dịch: Là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt. Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh, theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoang tiền liệt, làm căng phồng lên. Khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới đã được bít kín bởi cơ vòng.

Giai đoạn 2 là giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được phóng ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Tại sao lại bị xuất tinh sớm?

Nguyên nhân tâm lý thường đem ra để lý giải cho tình trạng này, đó là mặc cảm cho mình XTS, do thủ dâm, do cắt da bao quy đầu, do lòng ham muốn quá cao, do óc tưởng tượng quá mạnh, do bạn tình quá nồng nhiệt, do hoàn cảnh không thuận tiện như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động...

Một chấn động nhỏ về tâm lý, bệnh tật tuổi già, sự lãnh cảm của đối tác, sự mất lòng tin rằng mình bị XTS, stress... cũng có thể là nguyên nhân gây XTS. Ngoài ra, nếu các kích thích diễn ra quá mạnh, đủ để đưa cường độ cảm giác lên đến cực điểm thì cũng sẽ xảy ra tình trạng XTS. Điều này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng gặp lại sau một thời gian xa nhau...

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Thực tế, việc điều trị XTS là một vấn đề khó khăn và tế nhị, Đa số, người nam sẽ tự rút kinh nghiệm qua những lần giao hợp để dần dần kéo dài được thời gian "hợp tác". Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân. Đừng đem cảm giác của người khác áp vào mình.

Khi trục trặc xảy ra cũng đừng lo lắng. Lúc này, người phụ nữ cần đóng vai trò cố vấn cho anh ấy cảm xúc của bạn đang ở giai đoạn nào, tư thế nào khiến bạn dễ chịu và cả những gì bạn không thích. Đừng có những hành động hay lời nói quá khích khiến người chỉ huy không làm chủ được tình thế.

Lúc này các bạn cần một hoạt động tình dục đều đặn với tâm lý ổn định. Cảm giác nôn nóng sẽ không có cơ hội "phát tác" cũng là một phương pháp được áp dụng trong trị liệu XTS. Khi bạn phối hợp được hai yếu tố giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn, bạn sẽ thành công trong điệu trị chứng XTS.

Nhưng nếu bạn đã áp dụng những biện pháp trên mà người chỉ huy vẫn có dấu hiệu đầu hàng sớm quá nhiều, hãy đến gặp bác sĩ nam học. Hãy kể thật tỉ mỉ những trục trặc của mình để bác sĩ tư vấn giúp bạn hướng giải quyết hiệu quả.
Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 12/10/2009 - 20:20
Bạn tìm đọc cuốn Tố nữ kinh có phương pháp bế tinh đó . rất hay và hiệu quả

Bao đấm boxing - Bạn gái có thể tập để thân hình săn chắc, cái gì nở cần nở nhé ...
Ngày gửi: 13/10/2009 - 15:59

cho hỏi !!! mình mỗi tháng bị xuất tinh 1 lần cho hỏi như vậy có bị nguy cơ gì ko hay là hiện tượng dậy mới lớn vậy cho tôi biết nè?

Ngày gửi: 07/01/2011 - 17:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cân sức khoẻ đo lượng mỡ, lượng nước trong cơ thể CS 560
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo