Mua thuốc nam (chữa thận yếu, tinh lực giảm) ở đâu thì đáng tin cậy và tốt vậy?

Tôi thấy sức khỏe gần đây không được như trước thận yếu, tinh lực giảm. xin hỏi địa chỉ cơ sở đông y nào đáng tin cậy để bắt mạch mua thuốc.
Tôi nên uống thuốc tây y hay đông y thì tốt hơn
 |  Xem: 19.989  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 04/11/2008 - 00:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nếu bác đi tiểu nhiều theo kiểu lắt nhắt lượng nước tiểu ít , có thể kèm theo đái buốt thì là do viêm đường tiết niệu , chưa chắc là do thận , nên chữa theo tây y , còn làm chuyện ấy nhanh ra có thể chữa theo đông y , hoặc tập khí công , khái niệm thận trong đông y và tây y khác nhau . trong tây y thận là quả thận , còn với đông y thận bao gồm toàn bộ hệ thống tiết niệu và sinh dục .
các viện y học cổ truyền, các phòng khám đông y cổ truyền ở các địa chỉ như 38 phố Lương Văn Can, số 2A phố Thể Giao, 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm.Bạn có thể đến đó để khám và cắt thuốc nhé! Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
Ngày gửi: 04/11/2008 - 08:45
Ở HCM bạn bốc thuốc Nam thì đến BV y học dân tộc chỗ ngã 4 Nguyễn văn Trỗi - Nguyễn trọng Tuyển hỏi thử xem , ở đó chuyên thuốc Nam luôn đó
Ngày gửi: 04/11/2008 - 09:02
Việc trị thận yếu cần có thời gian, tuy nhiên có một cách chữa bệnh rất tốt là bạn mua 2 quả thận ( cua cung mot con lon) có cả quả thận âm và duong sau do rua sach ,loc bỏ phan mo trắng o phia trong than rồi đem tần vói ngải cuu va đỗ trọng trong khoảng một tiếng rồi mang ra dùng. ngày ăn một lần vào buổi tối tầm 9h tối sau bua ăn ,liên tục trong 4 tuần ( tuyệt đối tránh tập thể dục nặng và "yêu" đảm bảo sau thoi gian trên ban sẽ rất khỏe .
Ngày gửi: 24/09/2009 - 10:37
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo