Làm thế nào để dương vật lớn lên?

 |  Xem: 230.483  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 05/11/2008 - 11:22  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Dương vật là cơ quan sinh dục ngoài, khi còn nhỏ nó chưa phát triển và nó sẽ bắt đầu phát triển khi đến tuổi dậy thì. Khi đến tuổi dậy thì, dưới sự tác động của các hoóc môn thì dương vật của bạn nam sẽ «lớn lên», dài ra và to hơn, kèm theo đó thì bao tinh hoàn cũng phát triển.

Sự thay đổi và phát triển cơ quan sinh dục ngoài của nam giới là sự phát triển tự nhiên chứ không cần có sự tác động cơ học hay một tác động nào khác.

Vì vậy, bạn không cần phải quá băn khoăn trong việc tìm cách để làm cho dương vật lớn lên đâu bạn ạ!

Hy vọng rằng, với những trao đổi trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề mà bạn quan tâm.
Ngày gửi: 05/11/2008 - 11:22
ngày nào cũng luyện tập vào...
Ngày gửi: 23/11/2008 - 15:31
kích cỡ cúa "cậu nhỏ" phụ thuộc phần lớn đến yếu tố di truyền, tinh trang sức khỏe, nhất là giai đoạn dậy thì.
vậy làm gì thì "hắn" mới lớn lên được??
xin nói thêm rằng kích cỡ không phải là yếu tố quan trong nhất, có những người rất bé nhưng vẫn giao hợp và có con binh thường
điều quan trong la phải thường xuyên ren luyện thể thao giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, làm tăng giới hạn chịu đựng cảu bản thân lên
có như vậy cậu nhỏ mới hăng được
Ngày gửi: 23/11/2008 - 18:28
di kham bac si va mua thuoc kich thich duong vat lon len de uong
Ngày gửi: 24/11/2008 - 11:00

Có quá nhiều bạn bày tỏ sự bức xúc về kích cỡ dương vật (DV) của mình. Không những lo lắng về việc to nhỏ (hầu hết là than phiền về chuyện DV nhỏ, đo chính xác cả chiều dài, đường kính), các bạn còn làm sự so sánh của mình với người khác, về dân Việt Nam với nước ngoài... rồi than thân, trách phận, chán ghét với cái trời đã trao cho mình. Bức xúc về kích cỡ DV ở nam giới trẻ có lẽ nhiều hơn so với bức xúc của phái nữ về kích thước bộ ngực.

Điểm khác biệt thứ nhất giữa hai bộ sinh dục của hai phái này là kích thước của bộ ngực trong trạng thái hưng phấn và lúc bình thường không thay đổi bao nhiêu; trong khi đó kích thước DV lại thay đổi rất nhiều. Chẳng có cơ quan nào trong cơ thể mà kích thước (chiều dài) lại có thể tăng gấp 5 lần, từ chỗ nghỉ ngơi co rút đến chỗ cương cứng.

Dương vật lúc nghỉ càng ngắn thì sự thay đổi giữa hai trạng thái nghỉ và cương càng lớn, còn DV lúc nghỉ mà thấy "lùm xùm" thì khi cương lại chẳng dài hơn được bao nhiêu. Điểm khác biệt thứ hai là bộ ngực có thể to ra bằng phụ tùng hay phẫu thuật nâng ngực, nhét túi ngực... Còn DV thì chịu, đủ thứ các thuốc men, phương pháp tập luyện như đeo tạ, dùng bơm hút, kể cả phẫu thuật, có từ ngàn năm trước cho đến hiện tại cũng chẳng làm cho nó nhúc nhích thêm được milimét nào.

Chích hóc môn testosterone: Tinh hoàn teo, tinh trùng yếu

Sinh ra có kẻ cao người thấp, nhưng thanh niên Việt Nam mà cao từ 1m50 đến 1m90 đều là người bình thường, dù 1m50 thì bị gọi là lùn, còn cao 1m90 thì bị coi là khổng lồ. Chỉ khi nào có người đàn ông cao 1m40 hay cao 2m thì có thể do bệnh gây ra.

DV cũng thế, có kẻ dài người ngắn, nhưng nếu vẫn đi tiểu "ào ào" và "lên" tốt để đảm bảo hai chức năng đi tiểu và tình dục thì không có gì phải lo âu. Đối với chuyện đi tiểu thì chỉ cần có DV là tiểu ngon lành. Chuyện tiểu "ướt dép" hay "không ướt dép" hoàn toàn chẳng có liên quan đến kích thước hay độ cứng của DV mà tùy thuộc vào sức co bóp của bàng quang và mức độ thông thoáng của đường tiểu. Còn trong giao hợp, cái mà DV cần có để cả hai vợ chồng cùng thỏa mãn là sự cương cứng chứ không phải kích thước.

Hóc môn nam testosterone (do tinh hoàn tiết ra), chích thêm nó vào không làm DV dài ra mà chích nhiều thì vừa hại túi tiền vừa hại tinh hoàn. Cơ thể có hóc môn chích vào rồi nên cứ thế mà xài, tinh hoàn lười tiết hóc môn nên teo bớt chút đỉnh và tinh trùng yếu đi.

Hóc môn FSH và LH (do não tiết ra) thì nếu được dùng đúng cho những người bị chứng bệnh “hypogonadotropic hypogonadism”, tạm dịch là thiểu năng sinh dục do thiểu năng nội tiết hướng sinh dục, thì thuốc giúp DV cũng như trọn bộ sinh dục phát triển. Những người bị bệnh này thì DV và hai tinh hoàn đều nhỏ xíu và lông không có hay rất thưa thớt. Bệnh nầy rất hiếm gặp, dùng FSH và LH giúp bộ sinh dục to ra, có con trở lại được, lông phát triển và cao thêm vài phân. Bệnh nhân cần được khám và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa. Các thứ thuốc khác quảng cáo trên internet hay ở đâu đó chỉ là quảng cáo, uống vào tiền mất tật mang vì chưa có thuốc nào chứng minh được một cách khoa học là có hiệu quả.

Kéo dương vật là... giúp của quý bị liệt + dị dạng


Kích thước của "cái ấy" cũng khiến nhiều quý ông quan tâm và... nhức đầu!

Về các phương pháp dùng tay hay dụng cụ hút, kéo... nào đó để kéo DV dài ra thì chỉ gây hại. Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm, nhưng kiên trì kéo dài DV chỉ giúp dương vật bị …liệt luôn.

Kích thước DV được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, đó là hai ống tròn mà vỏ là bao sợi còn ruột là các xoang chứa máu. DV cương được là nhờ máu bơm thật nhiều vào trong ruột hai thể hang làm bao sợi bên ngoài giãn ra, đến một giới hạn nào đó (do “trời" qui định) thì bao sợi không giãn nữa, mà máu thì vẫn cứ bơm tới, nên toàn bộ thể hang trở nên căng cứng.

Nếu DV đang căng cứng mà dùng tay bẻ mạnh một cái thì bao sợi bị rách, máu trào ra, DV xìu ngay lập tức (y học gọi là DV bị gãy). Nếu bẻ hay kéo không mạnh lắm thì chỉ làm bao sợi nứt. Từ chỗ nứt hoặc hình thành sẹo khiến mỗi khi cương, DV bị đau và quẹo qua một bên; hoặc là bao sợi bị nứt nhiều chỗ làm cho bao nầy chỗ dày chỗ mỏng không đều, nên máu bơm tới chỉ làm DV phình to ra mà không cương cứng được. Bản thân cái bao này cũng gồm hai lớp trượt lên nhau; cái sẹo sẽ làm chúng không trượt được nên DV không thể nở ra.

Về mặt phẫu thuật, do đoạn gốc DV dính vào xương mu bằng dây chằng, nên để làm DV dài ra, bác sĩ phẫu thuật có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp DV nhìn có thể dài thêm 2-3cm. Thật ra DV chẳng dài hơn tí nào mà phẫu thuật chỉ làm 2-3cm nằm bên trong được “di dời” ra ngoài và khi cương thì nó bị “rớt”, chĩa xuống dưới chứ không chĩa lên.

Còn để làm DV to thêm (đường kính lớn hơn), bác sĩ phẫu thuật có thể hút mỡ từ chỗ khác (ví dụ từ mỡ bụng) rồi bơm vào dưới da DV. Tôi đã thấy một bệnh nhân được bơm mỡ làm DV to ra, hai năm sau thì mỡ bị vón cục lại thành một khối cỡ trái tắc. Một cách khác để làm DV to ra là ghép da, tức là lấy da ở chỗ khác đem ghép vào dưới da thân DV. Nhưng một ngày nào đó, da ghép sẽ bị rút lại, kích thước DV đâu lại hoàn đấy. Ngoài ra, ghép da làm DV trở nên méo mó kỳ dị vì thân nó thì to ra nhờ da ghép nhưng đầu thì vẫn như cũ (vì đâu có ghép da lên qui đầu được). Nhìn rất bất đối xứng, khó coi.

Nói tóm lại, trời cho sao hưởng vậy chứ đừng mất thời giờ so bì vô ích. Hạnh phúc gia đình cũng như bản lĩnh của đàn ông chẳng bao giờ nằm ở chỗ đó. Những gì nằm giữa hai lỗ tai (bộ não) mới là cái đáng để “tu bổ”, chứ không nên chăm chút những gì nằm giữa hai đùi (bộ sinh dục).

Ngày gửi: 13/01/2011 - 11:53
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn muốn biết có cách nào làm cho dương vật dài thêm? Bình thường dương vật của bạn dài bao nhiêu? Điều gì khiến bạn muốn dương vật dài thêm? Điều này có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống hay việc quan hệ tình dục của bạn?

Không biết dương vật của bạn dài bao nhiêu? Bình thường dương vật khi chưa cương cứng dài khoảng từ 5cm - 9cm, khi cương khoảng 9cm - 15cm. Tuy nhiên, có những người dương vật lại nhỏ hơn hoặc to hơn bình thường. Dương vật to hay nhỏ không làm ảnh hưởng tới việc quan hệ vợ chồng cũng như cuộc sống. Hiện nay cũng có một số cách giúp dươn gvậtt dài thêm như phẫu thuật kéo dài dương vật. Tuy nhiên, những cách này cũng không mấy hiệu quả. Vì vậy, không nên có bất kỳ những tác động nào để làm cho dưong vật dài thêm, của mình có sao thì dùng vậy bạn a.

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 08/11/2011 - 09:22
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo