Bệnh mộng tinh là gì ?Có những biểu hiên gì ?có nguy hiểm không?.

 |  Xem: 68.888  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 21/11/2008 - 10:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn thân mến!

Phóng tinh xảy ra thường xuyên khi các bạn trai vào tuổi 14-15, đôi khi sớm hơn hoặc muộn hơn. Phóng tinh thường diễn ra vào ban đêm, trong giấc ngủ, vì thế nó còn được gọi là mộng tinh hay “Giấc mơ ẩm ướt”. Lần phóng tinh đầu tiên là dấu hiệu quan trọng báo tuổi dậy thì đã đến cũng như khi các bạn gái thấy kinh lần đầu vậy!.
Trong những trường hợp các bạn nam đến tuổi trưởng thành chưa có vợ hoặc đã có vợ mà hai người xa nhau, một, vài tháng xuất tinh vài lần là hiện tượng sinh lý bình thường.

xuất tinh khi nằm mơ không làm sao cả và nó cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ bởi mộng tinh chính là cơ thể tự giải phóng ra tinh dịch khi “năng lượng” tràn đầy. Tuy gọi là “mộng tinh” nhưng không phải lúc nào cũng nằm mơ. Có nhiều kiểu khác nhau: Có bạn thì 5-7 ngày một lần, bạn khác thì một tháng một lần. Nhưng không phải tháng nào, tuần nào cũng thấy. Có bạn thì mơ thấy quan hệ với phụ nữ, bạn thì ngủ mệt “nó” ra lúc nào không biết, tỉnh dậy thì đã ra ướt quần rồi....
Trong trường hợp nếu mộng tinh xuất nhiều lần, một tuần vài lần, thậm chí một đêm vài lần kèm theo những tình trạng bệnh lý như: Mệt mỏi, choáng đầu, hoa mắt....Thì được gọi là “mộng tinh” bệnh lý, cần được khám, chữa trị kịp thời.
Với những trao đổi trên mình mong rằng bạn sẽ phần nào hiểu được vấn đề mà bạn quan tâm. Chúc bạn luôn tự tin, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Ngày gửi: 21/11/2008 - 10:48

cảm ơn bạn

mình cũng bị như vậy

cứ mơ thấy bạn gái hay phụ nữ hay con trai ma2 có ý QHTD là

ra nước ướt quần như bạn nói

 


Mời bạn ghé thăm: quocvy.com
Ngày gửi: 26/06/2012 - 11:48

Mộng tinh là khi ngủ mơ Xuất tinh. Với tầng suất trên 2 lần/tuần là bị bệnh rồi.

BÀI THUỐC NAM GIA TRUYỀN CHỮA DI TINH, MỘNG TINH & HOẠT TINH.

 

Tây y và y học cổ truyền có những quan điểm khác nhau về di tinh, mộng tinh & hoạt tinh, nhưng đồng thời cũng có điểm tương đồng và thống nhất về cách chữa trị.

*Theo y học cổ truyền :

Di tinh:

Di tinh có chia ra mộng di và hoạt di khác nhau, cụ thể:

          +  Có mộng mà di tinh, gọi là 'mộng di"

          + không mộng và di tinh  gọi là ‘ Hoạt di " .

Còn trường hợp ngủ mơ không thấy giao hợp, hay âu yếm ai hết, nhưng vẫn xuất tinh thì gọi là di tinh

Tuệ Tĩnh đã định nghĩa về Di Tinh như sau: "Di tinh là tinh khí trong ngọc hành tự chảy ra, phát bệnh chia ra làm hai loại hư thực khác nhau, phàm người trai tráng khỏe mạnh ở nễ (rảnh rỗi một mình) vì mơ tưởng dục tình, hoặc nằm mộng thấy gái mà xuất tinh, đấy là tinh khí tràn đầy mà tiết ra, không cần phải dùng thuốc, được thỏa mãn tình dục là hết bệnh..."

Mộng tinh và Hoạt tinh:

Còn mộng tinh và hoạt tinh, có thuyết cho rằng, ngủ mà mơ rồi xuất tinh là bệnh ở tâm, không mơ mà vẫn xuất tinh là bệnh ở thận.

Mộng tinh là trường hợp nam giới trong lúc ngủ mơ thấy mình đang âu yếm, hay giao hợp với phụ nữ nào đó mà mình thích, thương yêu dẫn đến xuất tinh. Hoạt tinh có lẽ là căn bệnh xuất tinh dầm dề cả ngày lẫn đêm....

Bạn hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://blog.yahoo.com/_EQRJOCWTWEQVPOGHV63P7ZHTYU/articles/262256

Ngày gửi: 04/08/2012 - 20:06

Có nhiều bạn trẻ hay bị phóng tinh trong lúc ngủ mơ thấy làm "chuyện ấy" với người khác giới; đó là mộng tinh. Những người hay gặp phải tình trạng này thường rất băn khoăn, lo lắng cho là mình bị yếu thận, suy nhược hoặc mắc bệnh thần kinh...

Thực ra, mộng tinh không có gì khó hiểu hay bất thường. Hiện tượng này chứng tỏ rằng trong lúc ngủ, trung ương thần kinh chỉ đạo về tình dục và một bộ phận của lớp vỏ đại não liên quan tới nó vẫn hoạt động.

Mộng tinh là một hiện tượng sinh lý ở những người đang có sự phát triển mạnh về tính dục (thanh thiếu niên). Tinh hoàn ngoài chức năng tạo chất nội tiết sinh dục nam (testosteron) còn có nhiệm vụ quan trọng là sản xuất tinh trùng hằng ngày hằng giờ. Nuôi dưỡng tinh trùng có dịch của túi tinh và của tuyến tiền liệt, tuyến Cowper. Đó là tinh dịch với dung lượng 2-4 ml mỗi lần mộng tinh phóng ra. Vì không có giao hợp nên tinh dịch tích lũy nhiều phải tìm cách thoát ra như kiểu "đầy thì tràn", và đó là bình thường.

Theo nhịp sinh học của testosteron, vào 3-4 giờ sáng, nồng độ tinh dịch lên cao nhất. Vì vậy, vào lúc này, nam thanh thiếu niên hay mơ thấy chuyện ái ân, dương vật cương cứng thôi thúc ham muốn tình dục, dẫn đến xuất tinh, tạo ra cảm giác cực khoái. 

Nói chung mộng tinh không có hại cho sức khỏe, và hiện tượng này sẽ giảm dần theo tuổi rồi tự nhiên hết. Mộng tinh nhiều lần trong tuần liên quan đến thói quen tự kích dục, không tốt cho sức khỏe (bởi cái gì thái quá vượt ngưỡng bình thường đều có hại).

Những bạn trẻ mộng tinh tới 2-3 lần/tuần nên thay đổi lối sống: vui chơi lành mạnh, tập thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xã hội có ích, không xem các ấn phẩm khiêu dâm, và cố gắng gạt bỏ những ý nghĩ vương vấn về tình dục lúc ban ngày. Thực hiện được những điều đó, đêm bạn ngủ sẽ ngon giấc. Nếu thỉnh thoảng vẫn có mộng tinh thì cũng là điều bình thường, không đáng lo.

Ngày gửi: 10/12/2012 - 14:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

REGENERATING EYE SERUM - Tinh Chất dành cho da Lão Hóa Vùng Mắt
Liên hệ gian hàng...
Tràng vị khang không đường - Hộp nhỏ 6x8g
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo