Hiện tượng xuất tinh sớm là do những nguyên nhân nao?Có thể khắc phục được không?

Trả lời 15 năm trước
Thông thường nhất là hai phút sau khi dương vật được đưa vào âm đạo và xê qua dịch lại trong đó thì có sự xuất tinh, nó có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy thuộc vào lần xuất tinh cuối cùng và người nam được kích thích mạnh ra sao trong lúc dạo đầu (nếu được kích thích ít thì thời gian xuất tinh có thể là chậm hơn). Bạn nên nghĩ rằng: Người ta chỉ nói xuất tinh sớm nếu như sau khoảng 30 giây của cuộc ân ái đã xuất tinh (Bạn hãy so sánh cuộc xuất tinh của mình với thời gian trên nhé). Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông, có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn là do những áp lực về tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng…Hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: Giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới… Để khắc phục xuất tinh sớm Mình xin trao đổi với bạn một số cách nhé! Thông thường liệu pháp luyện tập và thư giãn sẽ giúp khắc phục hiện tượng này: - Bạn hãy cố gắng không để ý nghĩ tập trung vào vấn đề đó, nhằm tránh bị kích thích dẫn đến xuất tinh nhanh. - Phương pháp dừng lại và khởi động: Kích thích bộ phận sinh dục cho tới khi bạn nhận ra rằng mình chuẩn bị xuất tinh (thời gian khoảng 40 giây) thì dừng lại và sau đó lại tiếp tục “khởi động”. Thực hiện hành động này cho tới khi bạn có thể “chủ động” xuất tinh. - Phương pháp “Squeeze”: Mục đích của phương pháp này là hướng dẫn cho người hay xuất tinh sớm có thể nhận thức được các cảm xúc của bản thân họ và tiếp đó có thể điều khiển, kiểm soát được cảm giác đó theo cách riêng của họ. Kỹ thuật của liệu pháp này được bắt đầu bằng sự kích thích tự nhiên vào dương vật của mình. Khi chuẩn bị xuất tinh thì bạn dùng tay bóp chặt vào đầu chốt hãm tại đầu dương vật của mình trong khoảng vài giây, dừng lại khoảng 30 giây không kích thích và sau đó có thể tiếp tục kích thích lại. Thực hiện hành động này cho tới khi bạn có thể chủ động xuất tinh.