Thuốc dưỡng cho dương vật dài thêm??

Em xuat tinh nhieu lan thi co hai hay co co loi cho suc khoe ve sau ko?Khi keo da quy dau xuong chat mau vang hay trang la gi neu rua thi co bi gi ko?Co the chi em thuoc giuong cho duong vat dai them ko?
 |  Xem: 27.936  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Xin trao đổi cùng bạn những băn khoăn về sức khoẻ tình dục. Trong thư bạn quan tâm đến ba vấn đề, đó là: ảnh hưởng của xuất tinh nhiều đến sức khoẻ; có nên vệ sinh chất dịch bám ở quy đầu không và thuốc kéo dài dương vật, chúng ta sẽ cùng trao đổi từng vấn đề một bạn nhé.
Trước tiên là vấn đề xuất tinh và sức khoẻ. Bạn nói, bạn xuất tinh nhiều, vậy cụ thể theo bạn xuất tinh nhiều là như thế nào, bao nhiêu lần/ngày? Với tần suất quan hệ tình dục hay thủ dâm hiện tại có khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và gây ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn không? Xin khẳng định rằng, bản thân việc xuất tinh không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh sản sau này vì tinh trùng được sản xuất hàng ngày, do vậy xuất tinh nhiều cũng không làm cạn hết lượng tinh trùng, nhưng nếu quan hệ tình dục hoặc thủ dâm nhiều lần trong một ngày mà cơ thể không thể đáp ứng được (tức là quá ngưỡng đối với cơ thể) thì mới gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nói chung. Vì vậy nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì thực hiện hành vi tình dục nhiều thì có thể nghĩ đến việc giảm bớt. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến việc vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ, thủ dâm để tránh viêm nhiễm.
Những chất dịch bạn thấy có ở qui đầu (khi lột bao qui đầu xuống) có màu trắng ngả vàng, hơi hôi, đó là chất cặn bã thải ra ở tuyến ngoại tiết (hay còn gọi là bựa sinh dục), bạn cần vệ sinh hàng ngày để làm sạch bộ phận sinh dục, tránh viêm nhiễm bạn nhé.
Về việc sử dụng thuốc kéo dài dương vật, không rõ kích thước dương vật của bạn là bao nhiêu khi cương cứng và không cương cứng? Thông thường, kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng là 9 đến 15 cm và khi ở trạng thái bình thường là từ 5 đến 9 cm. Hiện nay chưa có thuốc kéo dài dương vật mà chỉ có phẫu thuật kéo dài dương vật bạn ạ. Phẫu thuật cắt dây thắng ở giữa thân và đầu dương vật có thể kéo dài dương vật thêm được 2-3 cm nữa, nhưng có thể ảnh hưởng đến mức độ “ngóc đầu dậy” của dương vật khi cương cứng. Bên cạnh đó cũng có trường hợp sau mổ phẫu thuật bị biến chứng gây liệt dương dù rất hiếm gặp. Do những biến chứng đáng ngại này, nên phẫu thuật chỉ được thực hiện cho những người có dương vật thật sự ngắn, dưới 6 cm khi cương cứng và không thực hiện chức năng cương cứng dương vật để có thể giao hợp. Tất cả những trường hợp này đều cần có sự chỉ định của bác sĩ.
Hy vọng những thông tin trên đã đáp ứng mong đợi của bạn.
Chúc bạn năm mới thành công và mọi sự tốt lành!
Ngày gửi: 11/12/2008 - 09:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

IMEDEEN PRIME RENEWAL-Mỹ phẩm dưỡng da dạng viên uống dành cho tuổi 50+(đã mãn kinh)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo