Người yêu tôi cứ uống rượu nhiều vào là bị mẩn đỏ ở mặt! Chữa trị sao đây?

li zu
Trả lời 15 năm trước
Mình kg biết trị nhưng Nếu nguyện nhân là do uống rươu bị mẩn đỏ thì nghỉ uống đến lúc đó nó sẽ hết thôi mình nên đặt vấn đề sức khỏe mình lên hàng đầu chứ
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cho người yêu bạn uống 1 cốc nước chanh sau khi uống rượu! Và nên khuyên bạn trai bạn lựa chọn loại rượu rõ nguồn gốc và xuất xứ để tránh uống loại rượu ko đảm bảo sẽ bị nóng gan và mẩn đỏ! Hầu hết mản đỏ là do nhiễm độc gan nhưng nhẹ, nó sẽ tự hết bạn ạh! Tuy nhiên ko nên lặp lại nhiều lần!