Cách phá thai như thế nào cho an toàn, ít đau nhất, chi phí như thế nào vây.?

Bạn gái em mới có thai đc khoảng 1 tuần, bọn em vẫn đang đi học và chưa đc cưới, vậy mọi ng có thể tư vấn giúp em xem cách phá thai nào an toàn và bạn gái em ít đau nhất mà kín đáo nhất, mọi ng có thể tư vấn cho em mấy phòng khám tư nhân mà tay nghề cao 1 chút về chuyện này ở HN ko vậy.? cho em biết thêm là chi phi hết khoảng bao nhiêu? Em nghe nói là có loại thuốc hút thai nào thì pải?
 |  Xem: 332.390  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 20/06/2009 - 12:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Hiện nay có không ít người cho rằng phá thai là tội lỗi, là ác độc. Tuy nhiên, bạn thử tưởng tượng xem, nếu như bạn chưa chuẩn bị đủ điều kiện chăm lo cho một đứa trẻ như là một vật báu được mong đợi của gia đình thì liệu có đem lại cuộc sống hạnh phúc cho đứa con yêu dấu của bạn không?

Hay nếu như việc mang thai sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của người phụ nữ thì liệu có nên "liều lĩnh" giữ thai lại không? Trong những trường hợp đó, phá thai có thể là cần thiết. Tuy nhiên, việc phá thai luôn tiềm ẩn những nguy cơ tai biến, vì vậy bạn cũng cần cân nhắc điều kiện hoàn cảnh của mình thật kỹ trước khi đi đến quyết định này.

Phá thai là gì?

Phá thai được hiểu một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén. Nó có thể xảy ra theo 2 cách: ngẫu nhiên hoặc có mục đích. Hầu hết các vụ phá thai đều có mục đích. Những trường hợp ngoại lệ, tức là những vụ phá thai vì "tai nạn", được thực hiện do các khuyết tật của người mẹ hoặc đứa con, đôi khi của cả hai. Chúng được gọi là trường hợp "phá thai bộc phát" để phân biệt với những trường hợp không phải vì tai nạn, mà bị gọi bằng cái tên "hơi quá mạnh" là "tội phá thai". Điều này gây lúng túng vì một số trường hợp "tội phá thai" lại được thực hiện một cách bộc phát. Tốt hơn, nên gọi hình thức thứ hai này bằng cái tên "phá thai có chủ đích" hay "cố ý phá thai".

Thế nào là phá thai không an toàn?

Loại phá thai nguy hiểm nhất có lẽ là kiểu "lén lút" và “dân dã” mà những người có thai tự đưa vào tử cung mình những chất hoá học. Một số bạn gái khi lần đầu có thai đã rất lo sợ, không dám đến bệnh viện. Trong điều kiện ở nhà có bạn đã tự hành hạ mình bằng cách đặt vào âm đạo những hoá chất hoặc tiêm qua ven những chất độc để gây sảy thai. Sau những cuộc “phẫu thuật” lén lút như vậy nguy cơ vô sinh thường gặp cao gấp 4 lần.

Nguy hiểm còn có thể xảy ra đối với những trường hợp phá thai đã quá lớn – trên 12 tuần tuổi. Trong những trường hợp này khi nạo dễ xảy ra những tổn thương khác nhau đối với cổ tử cung. Một trong những nguy hiểm là do xương của bào thai đã quá to có thể làm xây xước hoặc làm thủng tử cung. Đối với những bạn gái có u khi phá thai cũng rất nguy hiểm.

Thế nào là phá thai an toàn?

Phá thai an toàn nhất và ít tai biến nhất là ở các bệnh viện chuyên khoa sản, do các bác sỹ có trình độ chuyên môn và có tay nghề cao thực hiện, theo dõi, cơ sở y tế đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp "tai biến", điều kiện sức khoẻ của sản phụ cho phép thực hiện việc phá thai và tuổi thai chưa quá lớn, trong vòng từ 7 đến 8 tuần.

Các biện pháp phá thai

Một vài năm trước đây, biện pháp phá thai bằng hút chân không được sử dụng khá phổ biến, song hiện nay phương pháp này lại ít được sử dụng, bởi sử dụng hút chân không, các phần của phôi thai có thể không hút được ra hết và vẫn phải nạo lại.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thụât, thủ thuật phá thai cũng dần trở nên bảo đảm và an toàn hơn.

Tuỳ thuộc vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế mà các bác sĩ sẽ đi đến quyết định có thể sử dụng biện pháp phá thai nào thì an toàn nhất cho người phải phá thai.

Hiện nay, ở nước ta có những biện pháp phá thai chủ yếu sau:

- Phá thai bằng thuốc (được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi)

- Hút thai (được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi)

- Nạo thai (Được thực hiện khi tuổi thai chưa quá 12 tuần tuổi)

- Phá thai bằng kovax (được thực hiện khi tuổi thai đã lớn)


Việc sử dụng biện pháp phá thai nào là do bác sỹ quyết định, tuỳ thuộc vào kỹ thuật và chuyên môn của bác sĩ tại của các cơ sở y tế đó cũng như tuỳ thuộc vào điều kiện sức khoẻ, tuổi thai.

Khi nào cần đi "giải quyết"?

Khi có quan hệ tình dục không an toàn (tức là không sử dụng biện pháp tránh thai hoặc sử dụng biện pháp tránh thai không thành công) thì bạn gái có nguy cơ mang thai. Tuy nhiên, trước khi quyết định phá thai, bạn gái cần xác định chắc chắn mình có thai hay không. Tốt nhất là bạn cần thử thai bằng que thử thai nhanh, sau khi có quan hệ tình dục không an toàn từ bảy đến mười ngày hoặc đi siêu âm tại các cơ sở y tế, nếu chậm kinh từ một đến hai tuần. Bạn lưu ý nhé, chậm kinh chưa chắc đã là có thai vì kinh nguyệt có nhiều khi dao động do nhiều nguyên nhân khác nữa như sự lo lắng, căng thẳng, thay đổi môi trường sống... Trước khi nạo, hút thai, nhất thiết phải siêu âm thấy thai nhi đã di chuyển về làm tổ trong tử cung.

Địa chỉ cần đến

Nơi phá thai an toàn nhất là bệnh viện sản khoa, khoa sản của bệnh viện đa khoa tỉnh, nhà hộ sinh, trung tâm Bảo vệ bà mẹ trẻ em và Kế hoạch hoá gia đình. Tại những nơi này, cán bộ y tế có kỹ thuật, tay nghề, và điều kiện vô trùng đảm bảo. Vẫn biết rằng nhiều bạn nữ muốn giữ bí mật về việc phá thai, nhưng bạn hãy nghĩ đến sức khoẻ của mình, đừng "đùa giỡn" với tính mạng cũng như sức khoẻ sinh sản của bạn sau này mà đến các phòng khám tư không đảm bảo độ tin cậy. Trên thực tế đã có không ít bạn gái phá thai tại các cơ sở không được cấp phép đã bị những tai biến nặng nề như mất máu nặng, nhiễm trùng, thủng tử cung, thậm chí một số bạn mất đi tính mạng. Bạn cũng đừng bao giờ dùng thuốc bỏ thai của các ông lang vườn vì đã có người ngộ độc vì những thuốc này.

Tham khảo thêm địa chỉ phá thai an toàn tại link này
Ngày gửi: 20/06/2009 - 15:44

Thai ít ngày tuổi thì có thể hút sẽ ko đau bằng việc phải nạo phá thai, nhưng dù gì em là con trai hãy chứng tỏ sự quan tâm tới bạn gái bằng việc đưa bạn gái đi khám, có quyết định nạo hút thai gì đó thì cũng làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, đừng làm điều gì ảnh hưởng tới sức khỏe bạn gái.

Ngày gửi: 10/01/2013 - 17:26

Tại sao phụ nữ sau khi nạo phá thai dễ bị vô sinh & mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nhỉ? có cách nào phòng tránh cho chị em nạo phá thai ko?

Ngày gửi: 11/01/2013 - 12:13

Bạn liên hệ tới số ĐT: 0986.987.733 để đặt mua thuốc phá thai dưới 49 ngày nhé

Ngày gửi: 15/03/2013 - 10:31

Thai ít tuần thế thì phá bằng thuốc là an toàn nhất nha bạn. Nên đến bệnh viện phụ sản đàng hoàng nha, đừng nghe lời người này người kia mà ra ngoài mua thuốc bậy bạ, lỡ có ji hối hok kịp

Ngày gửi: 15/03/2013 - 10:35

Các chuyên gia cho biết việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, độ tin cậy cao là rất quan trọng, chị em phụ nữ không nên coi thường vấn đề này. Chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn muốn phá thai thì nên chọn phương pháp phá thai nào là an toàn nhất? Sau đây các chuyên gia sẽ giới thiệu tới các bạn phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.

Hiện nay những cách phá thai an toàn nhất chủ yếu là phá thai không đau trực quan.

Phương pháp hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn chính là phương pháp phá thai có sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có thể quan sát trực tiếp tình hình trong khoang tử cung trên màn hình, xác định vị trí túi thai để có thể hút toàn bộ ra ngoài. Phương pháp này sử dụng một ống siêu dẫn có đường kính vài milimét hút túi thai một cách chính xác ra ngoài.

Cách phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn cải thiện và khắc phục các biến chứng mà phương pháp phá thai truyền thống trước đây gây ra như tổn thương nội mạc tử cung ở diện rộng, làm thủng tử cung, loại bỏ sự đau đớn cho chị em trong quá trình phá thai, giảm thời gian có triệu chứng mang thai sớm. Đồng thời trong quá trình tiểu phẫu chảy ít máu, sau tiểu phẫu hội phục nhanh. Phương pháp này thích hợp với chị em mang thai sớm, không muốn sinh con khi còn trẻ....


Mời bạn ghé thăm: Shop Chuan.vn
Ngày gửi: 14/09/2013 - 14:46

Chào bạn! Phá thai bằng thuốc là một tiến bộ y khoa, giúp giảm thiểu tai biến khi phải bỏ thai, ít để lại di chứng cho khả năng sinh sản hơn là phá thai thủ thuật và chỉ dùng với thai dưới 7 tuần.

Hiện tại công ty mình có phân phối thuốc phá thai, bạn liên hệ với mình để được tư vấn và mua thuốc trực tiếp tạiHà Nội và TPHCM : 0986.987.733 nhé Chúc bạn có 1 sức khỏe tốt

 


Ngày gửi: 12/04/2014 - 14:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sexman:BCS fuji Nhật bản - Hương dâu
Liên hệ gian hàng...
Eros Don Juan hộp 12 chiếc
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su cô Gái Nhật
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su chim Bồ Câu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
season trung thu_ hỏi đáp
Cucre_hn