Uống quá nhiều thuốc tránh thai cấp tốc có ảnh hưởng gì không?

Trước khi quen bạn trai bây giờ, tôi đã quen một người khác và có quan hệ với anh ta. Tôi đã uống khoảng 15 viên thuốc tránh thai cấp tốc. Bây giờ tôi và bạn trai có ý định cưới nhau nên cũng có quan hệ nhưng không có dùng thuốc gì hết. Mình không biết những viên thuốc mình uống lúc trước có ảnh hưởng gì không? Tôi không biết có nên cho bạn trai biết không? (Như Phương).
 |  Xem: 15.341  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 05/01/2010 - 11:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Không rõ bạn đã uống 15 viên thuốc tránh thai cấp tốc như thế nào. Theo quy định, thuốc tránh thai cấp tốc chỉ được dùng không quá 4 liều mỗi tháng. Do là viên thuốc tránh thai cấp tốc dùng trong các trường hợp quan hệ không lường trước nên hàm lượng hoạt chất trong thuốc được nén rất lớn. Nếu bạn dùng nó như thuốc tránh thai hàng ngày cứ mỗi khi quan hệ hàng ngày đều dùng thì chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn.


Thuốc tránh thai cấp tốc có nhiều tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, rối loạn kinh nguyệt. Không biết các triệu chứng đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào vào thời điểm bạn uống 15 viên và hiện nay. Tốt nhất, bạn nên khẩn trương đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định chính xác sức khỏe sinh sản hiện tại của bạn và có hướng xử lý nếu cần thiết.

Việc có nói với bạn trai của bạn hay không là điều chưa cần thiết hiện nay. Trước khi bạn đi khám thì không cần thiết phải nói với bạn trai mình. Sau khi có kết quả khám nghiệm, nếu kết quả không tốt, bạn có thể trao đổi cùng bạn trai để tìm hướng đi cho mối quan hệ hiện tại. Nếu không có vấn đề gì, thì việc nói với bạn trai là không cần thiết. Hãy coi đây là một bài học thật sâu sắc cho việc cẩu thả với sức khỏe của bản thân.
Ngày gửi: 05/01/2010 - 11:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Nho 2000 ( Hương nho quyến rũ) - (Mã số: C02)
Liên hệ gian hàng...
Sexman:BCS fuji Nhật bản - Hương dâu
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su OK Hương Dâu
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Fuji Hương Nho quyến rũ (gai và gân)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo