Hỏi về thuốc trinh nữ hoàng cung?

Tôi bi u nang buong trung uong thuoc trinh nu hoang cung co ban o cac hieu thuoc tay co duoc khong?Toi bi u nhung chua mổ
 |  Xem: 4.177  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/01/2010 - 22:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tôi không biết sản phẩm đó có tốt cho chị không! Nhưng tôi được biết có 1 sản phẩm rất tốt cho phụ nữ điều trị u nang buồng trứng. Sau 1 thời gian dùng họ hết hản các khối u đó. Đó là do họ sử dụng thực phẩm dinh dữong Nôni. Nếu chị cần tư vấn, cần thêm thông tin thì gọi cho tôi theo số 0983. 156. 566

Mời bạn ghé thăm: -
Ngày gửi: 24/01/2010 - 23:36

Không biết thông tin này có ích cho bạn không? mình đọc trên các diễn đàn khác, thông tin về cây  trinh nữ hoàng cung này cũng nhiều lắm, cả giảo cổ lam cũng có tác dụng ngăn ngừa khối u phát triển. Thấy có người nhắc về Thất Diệp Linh của công ty Tuệ Linh, chứa cả hai thành phần này, cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị ug thư cổ tử cung, u xơ tuyến vú. 

bạn xem thử nhé:

THẤT DIỆP LINH

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam kìm hãm sự hình thành và phát triển của khối u mạnh và được sử dụng cho bệnh nhân ung thư não, phổi, tiền liệt tuyến, tử cung, ung thư, tăng đáp ứng miễn dịch dịch thể và tăng đáp ứng miễn dịch tế bào. GS.TS Phạm Thanh Kỳ cùng các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy trong cây GCL Việt Nam có 7 hoạt chất hoàn toàn mới và đặt tên là Gypenosid VN - Chất này khi thử tác dụng chống u phổi, đại tràng, u vú, tử cung cho kết quả rất tốt.

Trinh nữ hoàng cung: được dùng trong phạm vi dân gian để chữa ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt. Cũng có người sử dụng để điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và chữa dạ dày. TNHC có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u và hạn chế sự di căn của tế bào ung thư từ u đùi lên gan, phổi, lách. TNHC có tác dụng kéo dài thời gian sống gần gấp đôi cho chuột mang ung thư được điều trị so với chuột đối chứng mang ung thư không được điều trị.

3. CHỈ ĐỊNH:

-         Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú.

-         Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.

-         Ngăn ngừa sự  phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể

-     Giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật cắt bỏ khối u, sau chiếu xạ hoặc truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau phục hồi sức khỏe và góp phần ngăn ngừa sự phát triển của khối u.

HIện nay thì sản phẩm này được bán ơ các hiệu thuốc tây đó bạn ạ, nếu quan tâm thì bạn đi mua về dùng nhé. thân ! :)

Ngày gửi: 19/09/2011 - 19:44
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Simplex Ngựa Hoang
Liên hệ gian hàng...
Simplex Ngựa Hoang Hộp 12 cái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(13 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo