Thuốc kích thích rụng trứng uống có hại gì không

Tôi năm nay 30 t,đã lấy chồng được hơn một năm,để tự nhiên mãi mà chưa có con.Tôi đi khám thì bác sĩ bảo bình thường.Tôi mua que thử rụng trứng thì không thấy dấu hiệu gì.Tôi có mua mấy viên thuốc kích thích rụng trứng nhwng chưa dám uống vì sợ có ảnh hưởng đến sức khỏe.Các bạn nào có kinh nghiệm rồi chỉ xin chỉ giúp cho tôi.Cám ơn rất nhiều!

 |  Xem: 14.511  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 16/06/2010 - 12:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình muốn nói về việc dùng thuốc kích thích trứng mà theo mình sẽ có lợi lẫn hại.
Lợi ích: đối với những người bị rối loạn hay thiếu hụt hoóc môn thì sẽ khó hoặc không cho được trứng đủ chuẩn. Có thể hiểu nôm na là trứng bi lép xẹp/rụng non/ hay trứng to nhung ko đủ hoocmon gây trứng rụng (phóng noãn). Ví dụ như những trường hợp ĐNBT, nếu "thả rông" thì xác suất thụ thai rất thấp so với người bình thường nên dùng thuốc sẽ hiệu quả hơn, giúp sớm có được "cục vàng" :8:
Đ/v thuốc gây rụng trứng: Ngay khi bạn HLua đã có trứng "toa" thì chắc gì bạn có đủ hoocmon làm trứng rụng? Thế nên, thuôc sẽ giúp trứng bạn rụng cái oạch :3:

Tác hại: vì là thuốc nên bao giờ cũng có tác hại nhất định nếu dùng dài lâu, ngay cả thuốc bổ mà dùng liên tu bất tận thì cũng ko hẳn tốt mà đôi khi phản tác dụng.Trường hợp dùng thuốc KTBT/thuốc gây rụng trứng lâu dài, liên tục sẽ gây ra hội chứng suy BT. Bởi vậy các bác sĩ thường sẽ cho 1 khoảng thời gian "giải lao" để BT được nghỉ ngơi giữa các chu kỳ kích trứng.

Thuốc gây rụng trứng : ngoài cách "lắng nghe cơ thể" để canh thời điểm trứng rụng 1 cách chủ quan thì ngay cả chuyên gia bac sĩ cũng ko biết khi nào trứng rụng cả ngay khi tiêm HCG-loại hoocmon gây rụng trứng- cũng chỉ phỏng chừng trứng sẽ rụng trong vòng 24-36 h sau khi tiêm! Mình đã từng tiêm rồi nè, ko có khoảng dung sai ngắn ngủi trong vòng 0-8 h đâu bạn ơi.
Trong trường hợp bt, chị em ta rỉ tai là phải "up heaven" để hoocmon nó kéo về ầm ầm, nhưng có rụng hay ko, hay khi nào rụng thì..có cái trứng nó biết..hihi..

Theo webtretho.com

Ngày gửi: 27/07/2010 - 17:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Nho 2000 ( Hương nho quyến rũ) - (Mã số: C02)
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Fuji Hương Dâu lãng mạn, gai nhẹ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo