Làm sao để biết bạn gái còn trinh hay không?

Minh thuc su ko the bit duoc lam cach nao cac ban ah? Lo nhu gan ngay cuoi moi bit thi kho xu lam!!!!
 |  Xem: 1.631.553  |  Trả lời: 123
Ngày gửi: 05/06/2008 - 18:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (122)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Bạn tham khảo ở link này nhé
Trích dẫn:
www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4426&iPro=8784

Tôi xin nói chút xíu về màng trinh.
Màng trinh là một màng mỏng che lỗ âm đạo phụ nữ.
Nói màng mỏng nhưng không phải hoàn toàn thế. Có người nó rất mỏng manh, chỉ cần va chạm nhẹ là rách, có người rất dày và thuộc loại đàn hồi, dù quan hệ nhiều lần vẫn không rách, chỉ đến khi sinh con do mấy cô nữ hộ sinh cắt tầng sinh môn mới rách.
Do cấu trúc không đồng đều nến khi quan hệ tình dục có người khi màng trinh rách chỉ ra ít máu mà hầu như không nhận biết được, có người máu chảy ròng ròng, ướt cả băng vệ sinh. Nhưng cũng có người không rách nên không ra máu.
Màng trinh thường nó có 1 lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng cũng có thể có nhiều lỗ như lỗ sàng gạo vậy. Nhưng nhiều người màng trinh không có lỗ, đến tuổi dậy thì, máu kinh ứ đọng gây đau, ra bác sỹ mổ (tức là bị rách mất rồi) để thông cho thoát dịch, như vậy trường hợp này rách trinh mà vẫn có tâm hồn trinh trắng đấy nhá. Ngoài ra màng trinh còn có thể bị rách do các tai nạn sinh hoạt khác nữa (không liên quan hoạt động tình dục).
Tôi nghĩ còn màng trinh hay không không quan trọng mà tình yêu thực thụ giữa hai người mới đem lại hạnh phúc cho đôi bên. Chỉ dò xét xem em còn trinh hay không thì là người không có tình yêu, chỉ biết yêu bản thân và chỉ biết yêu màng trinh mà thôi.
Tình yêu là sự hoà hợp nhiều thứ. Hãy để tình yêu đích thực đem lai cuộc sống hạnh phúc thì hơn là chỉ vì cái màng trinh ấy mà tình yêu tan vỡ. Nhiều lúc bạn có một người yêu, người vợ tốt, lý tưởng mà lại đánh mất chỉ vì cái thứ lặt vặt ấy đấy.

Ngày gửi: 05/06/2008 - 19:23
đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên
Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 - 3 cm. Màng trinh có thể sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc cũng có thể rách do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp ... Khi màng trinh bị rách, cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất tiết hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi
Màng trinh, nếu không gìn giữ cẩn thận, cũng dễ bị rách như thường. Các thiếu nữ trong thời kỳ đi học, nếu tập thể dục thể thao, chạy đuổi bắt, đùa nghịch, nhảy dây, leo trèo, mà lỡ té theo tư thế xoạc chân thì có thể bị rách màng trinh một cách dễ dàng. Trường hợp này xảy ra, nạn nhân cũng bị chảy máu như trường hợp rách màng trinh khi quan hệ và một vài ngày sau sẽ khỏi nhưng màng trinh không còn liền lại nữa.

Trường hợp muốn biết màng trinh bị rách vì tai nạn hay vì đã giao hợp nhiều lần thì rất dễ. Màng trinh bị rách vì tai nạn, khi đem sắp xếp lại thì vẫn thấy còn đầy đủ, không thiếu xót trong hình thể cấu tạo. Trái lại, màng trinh bị rách vì giao hợp thường không còn đủ hình dáng cấu tạo vì đã bị mòn đi rất nhiều sau những lần cọ xát và chỉ để lại những vết nhỏ, di tích của màng mà thôi.
Ngày gửi: 11/06/2008 - 10:09
ui zoi``....vấn đề này khá tế nhị đây.....97% khi quan hệ tình dục lần đầu tiên..bộ phận tình dục của con gái sẽ chảy ra 1 ít máu vì màng trinh bị rách ( có thể nhiều..nếu chảy nhiều thì ngưng làm để bảo đảm sức khỏe )..
...3% quan hệ tình dục lần đầu ko ra máu là do các nguyên nhân như:do lúc bé bị ngã rất mạnh mà lại vào đúng chỗ ý khiến màng trinh rách trước khi quan hệ tình dục....và 1 nguyên nhân nữa là khi quan hệ tình dục cái ý của con trai CHẠM đúng chỗ màng trinh ko có mạch máu đi qua ( trường hợp này chiếm rất rất ít 1% trên 100% )...và những nguyên nhân này hay đc mấy em mang gia để đánh lưa người yêu mình là : EM MỚI QUAN HỆ LẦN ĐẦU >>>đừng bị lừa nhá :D...nói vậy thôi chứ yêu nhau thì bạn gái có mất trinh hay còn trinh cũng đâu quan trọng bạn nhi? :D ( câu trả lời rất nghiêm tuc'...mong bạn ko coi đó là trò cười ) cho mình 5 điểm nhá
Ngày gửi: 11/06/2008 - 12:41
Màng trinh thì đâu có gì quan trọng.
Quan trọng là bạn có yêu cô ấy thật long hay không.
Cô ấy đối với mình như thế nào...
Còn thực sự mình ko quan niệm yêu 1 người con gái mà cô ấy phải còn trinh.

Mời bạn ghé thăm: Shop 2010, Hàng Xách tay
Ngày gửi: 11/06/2008 - 13:24
Có hay ko cũng chả ra tiền đâu.Nếu bạn muốn biết thì phải " lừa" bạn gái đến phòng khám chứ xem bằng mắt ko thấy đâu.Nếu xxx khả năng biết cũng ko cao.Tuy nhiên thời đại ngày nay đâu ai còn quan trọng cái đó đâu,như tôi thì thích bạn gái có kinh nghiệm trong truyện đó.Cái đó mới là có lợi cho thực tế.Vì vậy khuyền bạn ko lên quá quan trọng chuyện đó,đừng bất công với bạn gái của bạn.
Ngày gửi: 12/06/2008 - 09:21
Thời đại nào rồi mà phải quan trọng chuyện đó thế. bạn chỉ biết đòi hỏi người ta còn "trinh" nhưng liệu bạn chính bạn còn "trinh" không? Mà cái đó dễ mất lắm có người còn chăng có vậy lấy đâu ra. quan trọng la yêu nhau thế nào sống với nhau thế nào> Chúc bạn hạnh phúc!!!!!!
Ngày gửi: 12/06/2008 - 09:40
CUng khong han chuyen con hay mat trinh la khong quan trong. La mot dua con gai, minh nghi, chuyen giu duoc la tot, nhung ban cung nen hieu chuyen con hay mat nay co the khong fai den tu viec da quan he hay chua ma co the do cac nguyen nhan khac nhu tai nan chang han. Theo minh, chuyen nay la het suc te nhi, nhung neu yeu nhau roi, ban gai ban cung k giau ban chuyen nay dau. Neu cu thang than hoi nhau thi viec do cung chang phai lo ngai gi, hay chi chac rang, tinh cam cua ban du chin muoi de dua ra cau hoi do cung nhu ban phai tin tuong rang, nguoi con gai ban dang theo duoi thuc su yeu ban va chuyen nay lieu co anh huong den chuyen tinh cam cua ban ve sau khong??? Hay tu dat cho minh nhung cau hoi nhu the truoc khi hoi ban gai minh de chac chan rnag, ban gai co thang than voi minh, that long voi minh hay khong. Toi cung biet, chuyen con hay mat voi mot so ban nam la chuyen quan trong, nhung no co quan trong hon tinh cam cua ban hay khong, hay can nhac giua niem kieu hanh cua mot nguoi dan ong va niem hanh phuc cua ca hai ban. Khi ay, ban se hieu, minh co nen hoi ban gai minh hay khong.:)CHuc ban hanh phuc
Ngày gửi: 01/07/2008 - 11:39
mình cho bạn xem cái này bạn vào xem là biết con trinh hay kô thì nó như thế nào nha
http://dambut.com/Forum/thread-95-1-1.html
Ngày gửi: 29/10/2008 - 10:45
van de te nhi day.
thuc su ngay ca ban than minh cung the. den gipo nay minh van khong the biet dc vominh nhu the nao nua. boi trong lan dau thienglieng ay minhluon cam thay co gi do rat la. nhung du sao cuoc song vo chong minh cu khopng ne qua coi trong dieu do
tat ca la quakhu. quan tronmg la hien thuc va tuong lai. vo chong sng tot voi nhau chung thuy la dc
Ngày gửi: 29/10/2008 - 11:21
nếu yêu nahu thì ko cần quan tâm đến những chuyện đó nghe bạn .
yêu nhau mới tiến tới hôn nhân , mà bạn cứ nghĩ như vậy bạn có thể làm cô ấy khổ đó. hay là người đàn ông luôn biết chia sẽ hay thứ tha cho cô ấy.nớ hồi âm cho mình nhé. chúc bạn hạnh phúc.
Ngày gửi: 25/11/2008 - 15:19
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su cô Gái Nhật
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Ấn Độ
Liên hệ gian hàng...
Simplex báo đen hộp 3 cái
Liên hệ gian hàng...
Romantic Love Rubber Fit tex Long Shock
Liên hệ gian hàng...
Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(27 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo