Bị đau thắt vùng bụng dưới sau khi quan hệ?

Mình và bạn gái mới quan hệ được vài lần nhưng khoảng 3 lần gần đây bạn gái mình cảm thấy rất đau khi quan hệ. Tệ nhất là lần gần đây nhất khi đang quan hệ bạn gái mình cảm thấy đau thắt bụng dưới và mình không qh tiếp nữa. Kể từ đó đến nay đã được 2 hôm rùi mà vẫn không hết đau bụng. Mình và bạn gái rất lo. Không biết là bị làm sao nữa.
Điều thắc mắc của mình là không biết giao hợp quá mạnh có làm tổn thương tử cung hay buồng trứng hay cái gì gần gần âm đạo không? Vì mình nghi do mình làm mạnh quá khiến cho vùng bên trong bị tổn thương. giúp mình với các bạn.
Mình và bạn gái hiện giờ đang rất lo. Năm nay mình 19 tuổi, bạn gai mình cũng thế.

 |  Xem: 6.186  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 27/11/2010 - 16:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn

Như bạn nói, việc đau bụng dưới sau quan hệ có khả năng là bệnh lý của vùng sinh dục hay bàng quang, thường là do các nguyên nhân lây qua đường tình dục.

Tuy nhiên, cũng không loại trừ tình trạng tăng co thắt cơ vùng bụng hay vùng ruột bởi bị kích thích trong lúc giao hợp. Đau quặn thắt thường liên quan nhiều đến cơ trơn, là cơ của các nội tạng trong bụng (ruột, tử cung, bàng quang...).

Ngoài ra bạn có thể bị viêm, nhiễm khuẩn hoặc nấm âm đạo. Các bệnh lý này cũng gây đau khi quan hệ. Tuy nhiên, thường đau ở bộ phận sinh dục hơn là đau bụng dưới.

Thông tin bạn đưa ra chưa đủ để tôi có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây đau của bạn. Theo tôi, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở khám phụ khoa để chẩn đoán chính xác và có hướng điều trị hợp lý. Bạn gái bạn nên đến các bệnh viện phụ sản để khám gấp nhé, ko nên để lâu bạn ạ. Chúc 2 bạn sức khỏe.

Ngày gửi: 29/11/2010 - 12:11
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuncon.

Đầu tiên có thể khẳng định với bạn quan hệ không gây đau, kể cả trong lần đầu tiên. Và việc quan hệ cũng không mấy khi “khó khăn” vì cấu tạo của người phụ nữ có thể thích nghi với bất cứ kích thước nào của “cái ấy”. Do vậy, việc bạn thấy đau bắt nguồn từ một số vấn đề sau:

- Thứ nhất, do vấn đề tâm lý. Bạn chưa sẵn sàng cho việc ấy. Bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức, sợ hãi vì sự khác biệt, mệt mỏi, căng thẳng…. Tất cả những nguyên nhân đó sẽ khiến thần kinh bạn bị căng thẳng. Điều đó sẽ dẫn đến sự căng cơ toàn thân, đặc biệt ở vùng “bị thâm nhập”. Chính sự căng cơ này khiến bạn đau và khó khăn khi chồng thâm nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy thật thư giãn, tham khảo thêm những kiến thức giới tính, sức khỏe tình dục cần thiết và kể cả tính toán các biện pháp tránh thai thích hợp (nếu hai bạn chưa muốn có con). Thả lỏng toàn cơ thể, đón tiếp chuyện ấy một cách vui vẻ và cởi mở, bạn sẽ thấy sự việc thật sự dễ dàng.
- Thứ hai, do thực thể. Có thể cả hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, do đó, màn dạo đầu dường như bị cắt bỏ hoặc rút ngắn một cách không hợp lý. Do đó, bạn chưa được kích thích đầy đủ, chất bôi trơn tự nhiên chưa đủ khiến bạn bị khô và dẫn đến khó khăn khi thâm nhập. Việc này cũng khiến bạn bị đau hoặc thậm chí gây xước, sưng bộ phận sinh dục. Vậy một lần nữa, hãy cùng chồng tham khảo kiến thức cần thiết, đặc biệt kiến thức về cấu tạo cơ thể của cả hai và những kỹ thuật cần thiết cho màn dạo đầu. Như vậy, cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ viên mãn hơn.
- Cuối cùng, việc bạn đau bụng dưới khi quan hệ có khả năng lớn bạn bị viêm, nhiễm nấm bộ phận sinh dục. Đừng nghĩ rằng chỉ khi quan hệ tình dục mới có thể có bệnh sinh dục. Ngay từ khi dậy thì, bạn đã có khả năng bị viêm, nhiễm bộ phận sinh dục do vệ sinh chưa đúng cách. Do đó, bạn nên đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để xác định chính xác. Việc khám phụ khoa này cũng nên định kỳ, tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân.

dau bung dưới sau khi quan hệ dau bung sau khi quan he đau bụng dưới sau khi quan hệ sau khi quan he bi dau bung duoi sau khi quan hệ bi dau bung đau bụng sau khi quan hệ bi dau bung sau khi quan he bị đau bụng dưới sau khi quan hệ dau bung sau khi quan he tinh duc bị đau bụng sau khi quan hệ

Ngày gửi: 28/06/2013 - 16:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su DoubleSafe Long Shock - kéo dài thời gian quan hệ
Liên hệ gian hàng...
Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo